Thứ bảy, 28/11/2020 | 00:29
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 23/8/2019

Thứ sáu, 23/08/2019, 09:31 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 23/8/2019

Tin tức sao Việt 23/8: Việt Anh đăng ảnh cận mặt lên trang cá nhân và tiết lộ đang tham gia một bộ phim mới: “Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi rồi! 15 kể từ Chạy án và sau 15 lại có một phiên bản Chạy án mới”. Nhìn Việt Anh ở hiện tại, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối: “Trước đây mặt em đẹp hơn. Chị thích khuôn mặt trước đây của em hơn”, “Nẫu ruột với anh, đang đẹp trai soái ca ngời ngời, chất như nước cất, tự nhiên phẫu thuật”, “Em nói anh đừng buồn. Em thấy anh trước đẹp và mặt biểu cảm hơn bây giờ”, “Cũ nhìn thấy ảnh đã tươi rồi. Giờ nhìn Tây không quen”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019

Đôi bạn thân Hoàng Anh Vũ và Mạnh Quân “tung” ảnh nhắng nhít tại trời Tây. Cặp bạn thân được biết tới lần đầu tiên khi cùng tham gia bộ phim ‘Nhật ký Vàng Anh’ cách đây 13 năm và sau đó là sitcom ‘5S Online’. Sau rất nhiều năm, hai nam diễn viên vẫn gắn bó với nhau và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ sáu ngày 23/8/2019

Quỳnh Nga nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ công chúng khi chia sẻ một bức ảnh 4 cặp nghệ sĩ đình đám vừa tuyên bố “đường ai nấy đi” kèm dòng chú thích trên trang cá nhân: “Ngôn tình luôn có hạn sử dụng” và bày tỏ quan điểm: “Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào đâu”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 23/8/2019

 Mới đây, Đàm Thu Trang xuất hiện xinh đẹp trong ngày sinh nhật của người bạn thân 10 năm Diệp Lâm Anh. Bà xã Cường Đô La còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng Diệp Lâm Anh lên trang cá nhân, đồng thời không quên than thở khi thấy bạn đã sắp làm mẹ lần hai mà bản thân lại chưa được lên chức: “Happy birthday bạn Cún béo của tớ. Nhoắng một cái đã là mẹ của 2 em bé rồi… chậm chậm thôi đợi tớ với”. Động thái này khiến nhiều người dự đoán rằng vợ chồng Cường Đô La đang có dự định có con trong năm nay. Trước khi kết hôn, Cường Đô La cũng từng tiết lộ vợ chồng doanh nhân đang cố gắng để chào đón thêm thành viên mới trong năm 2019 vì cả hai đều mong muốn em bé được sinh vào năm Kỷ Hợi.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN