Thứ năm, 09/07/2020 | 05:25
RSS

Trường Giang tiết lộ chuyện nấu cơm, cho con bú sau khi cưới Nhã Phương

Thứ năm, 22/08/2019, 15:06 (GMT+7)

"Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay" – Trường Giang chia sẻ sau khi về chung một nhà với Nhã Phương và có con.

Trường Giang tiết lộ chuyện ở nhà nấu cơm cho Nhã Phương
Trường Giang tiết lộ chuyện ở nhà nấu cơm cho Nhã Phương

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" được phát trên kênh Youtube của chương trình. Trong clip là cảnh trường giang và diễn viên Lan Phương đang ngồi trò chuyện với nhau. Tại cuộc hội thoại này, Trường Giang đã tiết lộ cuộc sống hôn nhân khi có con. Trước đó, anh dí dỏ tiết lộ: “Nghe tên Phương là sợ”.

Khi được hỏi ai là người nấu cơm trong gia đình, Trường Giang trả lời: “Khỏi cần hỏi cũng biết rồi. Cả thế giới này biết. Ở nhà tôi nấu cơm cho nhã phương nấu các món”. Khi Lan Phương tỏ ra ngạc nhiên trước sự đảm đang của Trường Giang, danh hài đáp:  "Nấu được tất cả các món chứ cơm là cái gì, tôi nấu được cả các món miền Tây. Cũng bình thường mà, nấu cơm là chuyện đương nhiên".

 Anh cũng tiết lộ kể từ khi có con toàn nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú xong mới đi quay.

Trường Giang tiết lộ chuyện ở nhà nấu cơm cho Nhã Phương

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018. Sau đó, Nhã Phương ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Trong khi đó chồng cô tham gia nhiều game show và “nhẵn mặt” trên sóng truyền hình.

Mới đây, Nhã Phương thừa nhận có con sau thời gian dài giấu kín. "Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây, con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con", cô viết cho mẹ đồng thời xác nhận đã có con.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết cô hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Theo cô, Trường Giang thường là người nấu ăn và cô cũng được gia đình nhà chồng yêu thương. “Tôi cũng chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm đang hơn. Anh ấy chăm sóc tôi kỹ và lo ăn uống. Nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh ấy nấu món gì đó cho tôi. Ngày nào cũng đổi thực đơn, thành ra, giảm cân thì giảm cân chung còn mập thì mập chung”, cô tiết lộ.

"Mọi người thường nói hôn nhân cực lắm nhưng với tôi thì không. Tôi được mọi người chăm sóc, lo ăn uống, may mắn được ba chồng và các chị rất thương yêu", nữ diễn viên cho biết.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN