Chủ nhật, 12/07/2020 | 12:39
RSS

Trường Giang nói gì khi bị chỉ trích dẫn chương trình vô duyên?

Thứ ba, 02/07/2019, 06:55 (GMT+7)

Bị chỉ trích dẫn chương trình vô duyên, Trường Giang khiêm tốn: 'Tôi xin nhận mọi lời khen chê để sửa đổi'

Trường Giang lên tiếng khi bị chỉ trích dẫn chương trình vô duyên
Trường Giang lên tiếng khi bị chỉ trích dẫn chương trình vô duyên.

Thời gian qua, trường giang nhận hàng loạt chỉ trích khi làm MC cho chương trình Nhanh như chớp. Nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng nam MC phân biệt đối xử, gây rối người chơi hoặc lạm dụng chuyện đời tư trên sóng truyền hình.

Giữa hàng loạt những chỉ trích, "Mười Khó" vừa chia sẻ một bài viết với nội dung anh nhận được lời khen khi làm MC cho chương trình khác. "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả" - Trường Giang chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ với Trường Giang, cho rằng nam nghệ sĩ biết sai biết sửa là tốt bởi không ai hoàn hảo, người nổi tiếng vẫn có thể mắc sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả thẳng thắn chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên Trường Giang kém duyên khi dẫn chương trình.

Thời gian qua, Trường Giang là tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục có những phát ngôn được cho là kém duyên trên sân khấu.

Trời phú cho tài năng ăn nói, lẽ ra "chàng hề xứ Quảng" không khó khi lấn sân sang lĩnh vực MC. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề mấu chốt khiến Trường Giang liên tục mắc những sai lầm. Nếu biết dẫn dắt chừng mực, không "bỏ muối quá tay" thì có lẽ anh không phải nhận về nhiều "gạch đá" dư luận đến thế.

Chuyện riêng của người khác luôn là đề tài được Trường Giang "hứng thú" nhất. Anh liên tục gợi mở nguồn "tài nguyên" này để mồi chài cho lối dẫn dắt kém duyên của mình. Không ít nghệ sĩ bị nam danh hài bới móc đời tư trên sóng truyền hình, rồi đem chuyện tình không mấy êm đẹp của đồng nghiệp ra phơi bày trước "bàn dân thiên hạ".

Không dừng lại ở đó, Trường Giang cũng liên tục bị mất điểm vì những lỗ hổng kiến thức cơ bản khi cầm trịch chương trình Nhanh như chớp...

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang bị "ném đá" vì phân biệt đối xử giữa đội của S.T Sơn Thạch -  Thùy Anh - Phương Lan và Osad, Viruss, Khánh Vy. Ngay từ đầu chương trình, nam MC rất vui vẻ giao lưu với đội của S.T Sơn Thạch nhưng đến đội của Osad, anh chỉ nói ngắn gọn là: “Xin mời về chỗ".

Trước đó, nam nghệ sĩ từng gây khó chịu cho khán giả vì sai kiến thức và phá rối người chơi. Không riêng gì các chương trình truyền hình, nam MC cũng bị chê khi dẫn dắt kém duyên ở một lễ trao giải vào đầu năm 2018 khi đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn thành Bùi Anh Tuấn và còn khẳng định mình đúng.

Khi thay thế Trấn Thành đảm nhận vị trí MC Người bí ẩn, Trường Giang liên tục bị la ó trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng anh không thể vượt qua được cái bóng của đồng nghiệp thân thiết.

Đứng trước tâm bão dư luận, danh hài xứ Quảng luôn chọn giải pháp im lặng cho mọi chuyện trôi qua. Nhưng có vẻ như, sự lên tiếng đúng lúc luôn là cần thiết để giải tỏa tâm lý khán giả.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN