Thứ ba, 25/02/2020 | 06:07
RSS

Trường Giang hài hước đá xéo hai chị em Hari Won trên sóng truyền hình

22-04-2019 15:59:31

Tham dự game show Siêu bất ngờ mùa thứ 4, cả hai chị em Hari Won đều bị Trường Giang đá xoáy không thương tiếc.

Trường Giang liên tục đá xéo hai chị em Hari Won trên sóng truyền hình
Trường Giang liên tục đá xéo hai chị em Hari Won trên sóng truyền hình.

Tối 21/4, tập 24 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 khiến nhiều khán giả thích thú với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: em gái ruột của Hari Won - Yoo Rudya.

Yoo Rudya có vẻ ngoài khác xa cô chị gái. Nếu Hari Won xinh đẹp với chiều cao ấn tượng và gương mặt ưa nhìn thì Yoo Rudya có phần bụ bẫm hơn. Dẫu vậy, sự đáng yêu, nhí nhảnh ở cô gái này là điều không thể bàn cãi được. Hari Won cũng thú nhận cô ghen tỵ với Yoo Rudya vì trẻ tuổi hơn mình. 

Trong phần giới thiệu bản thân, Yoo Rudya chia sẻ: "Tôi chỉ biết một chút xíu tiếng Việt. Tôi mới nói tiếng Việt được hơn 3 năm. Chị Hari Won nói tiếng Việt giỏi hơn tôi".

Nghe đến đây, Trường Giang tranh thủ "dìm hàng" vợ Trấn Thành: "Em mới học 3 năm mà nói được như này là giỏi hơn Hari Won". 

Không chần chừ, Hari Won đính chính: "Không, Yoo học tiếng Việt 3 năm nhưng thời gian sống ở Việt Nam còn nhiều hơn Hari đó. Vì Yoo sinh tại Việt Nam, trong khi tôi sinh bên Hàn Quốc. Còn tất nhiên tôi nói tiếng Việt giỏi hơn vì tôi đã nói tiếng Việt được hơn 10 năm rồi".

Trước tình huống phân trần của Hari Won, Trường Giang tiếp tục "bồi" thêm: "Giờ tôi mới biết là gia đình Hari Won không đoàn kết lắm".

Trường Giang liên tục đá xéo hai chị em Hari Won trên sóng truyền hình
Em gái Hari Won.

Sau màn giới thiệu hài hước, MC Trường Giang đưa ra câu hỏi mục đích tham gia chương trình của em gái ruột Hari Won. Vì không sõi tiếng Việt nên Yoo Rudya chỉ biết trả lời ngắn gọn: "Chơi", "Vui". Cách hồi đáp cụt lủn của cô nàng khiến Trường Giang phải tỏ ra ngao ngán.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình sau đó, Yoo Rudya liên tục bị Trường Giang "đá xéo" về khả năng sử dụng tiếng Việt. 

Trước khi bước vào phần chơi đầu tiên, Hari Won tỏ ra lo lắng vì các câu hỏi khá khó: "Tựa đề của các phần chơi này đến tôi đọc nhiều khi còn không hiểu, huống gì là Yoo". Ngay lập tức, Trường Giang nói sẵng: "Quan trọng không phải Hari Won hay em gái Hari Won, mà là khán giả xem truyền hình có hiểu Hari Won nói gì hay không".  Cách nói vui của Trường Giang khiến Hari Won tỏ vẻ giận dỗi nhưng không thể phản kháng.

Đỉnh điểm của câu chuyện xảy ra khi Yoo Rudya đã đoán đúng được nhân vật của chương trình, nhưng vì Hari Won hiểu lầm em gái mình đoán sai nên đã tự tay cầm bột đổ thẳng lên đầu Yoo Rudya.

Trường Giang liên tục đá xéo hai chị em Hari Won trên sóng truyền hình

Cả trường quay phải náo loạn trước tình huống bất ngờ này. Khách mời Tuấn Trần trách: "Trời ơi, gia đình xào xáo hết cả rồi". Trong khi đó, Trường Giang đứng ngoài nói: "Gia đình Hari Won thực sự không yêu thương nhau đâu". Anh thậm chí còn nói với em gái Hari Won: "Đừng buồn về người chị của em".

Trước cách ứng xử của Trường Giang, Yoo Rudya chỉ biết im lặng, trong khi Hari Won một mực khẳng định cô bị nhầm lẫn và không biết gì hết.


Xem thêm: Hai chị em Hari Won bị Trường Giang đã xoáy trên truyền hình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN