Thứ bảy, 25/01/2020 | 12:58
RSS

Trấn Thành kêu trời vì bị Hari Won dìm hàng quay cảnh ngủ gật chảy nước miếng

16-04-2019 10:42:48

Nhìn thấy xe chồng, Hari Won và trợ lý ngay lập tức chiếu đèn và ghi lại luôn cảnh ông chồng MC đang ngủ chảy dãi trong xe.

Trấn Thành kêu trời vì bị Hari Won dìm hàng quay cảnh ngủ gật chảy nước miếng
Trấn Thành ngơ ngác khi bị vợ quay lén.

Trong showbiz cũng ít có gia đình nào chịu khó dìm hàng nhau như vợ chồng Trấn Thành và Hari  Won. Mới đây, khi 2 vợ chồng rủ nhau đi ăn, MC Trấn Thành tới trước nhưng ngồi trong xe đợi vợ và quản lý. Có lẽ do quá mệt vì bay show, Trấn Thành đã ngủ quên. Khi Hari tới, nhìn thấy xe chồng, cô và trợ lý ngay lập tức chiếu đèn và ghi lại luôn cảnh ông chồng MC đang ngủ chảy dãi trong xe.

Trấn Thành ngủ dậy thì thấy mình bị quay lén liền thản nhiên lấy nước hoa ra xịt lấy xịt nên khiến Hari Won một lần nữa lại trêu: "Anh ơi, cái đó là dầu thơm, không phải đồ tắm, đồ xịt muỗi đâu anh" nhưng Trấn Thành vẫn mặc kệ, thản nhiên chỉnh sửa lại nhan sắc sau giấc ngủ vội rồi mới bước xuống xe.

Bị Hari Won quay clip trêu chọc khi ngủ gật chảy nước miếng, Trấn Thành hờn dỗi viết: “Người ta thấy chồng mệt mỏi, ngủ gật giữa đường người ta thương, còn vợ tôi thấy chồng đợi mình 30 phút ngủ gật thì lôi điện thoại ra quay lén, chụp hình. Người đâu mà cái nết hay quá, thương chồng quá ha”.

MC Trấn Thành và ca sĩ Hàn Quốc Hari Won là cặp đôi được sự yêu mến của khán giả bởi sự thoải mái và hài hước của họ. Vợ chồng Trấn Thành sẵn sàng “nói xấu” nhau ngay cả trên sóng truyền hình, đăng ảnh, quay clip nói xấu nhau trên trang cá nhân. 


Xem: Trấn Thành ngủ quên bị Hari Won dìm hàng.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN