Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:20
RSS

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won

Thứ sáu, 19/04/2019, 11:01 (GMT+7)

Soái ca nhí Hàn Quốc hát hay, nói được 3 thứ tiếng khiến Trấn Thành tiết lộ sắp có con trên sóng truyền hình.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won
Trấn Thành bất ngờ tiết lộ sắp có con với Hari Won

Trong chương trình Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ chuẩn bị sinh con ngay khi phát sóng trên truyền hình.

Theo đó, khi Trấn Thành đặt câu hỏi cho cậu bé Oh Seung Hyun: "Cháu có biết Hari Won là ai không?", cậu bé người Hàn nhanh nhảu đáp: "Là chồng của chú Trấn Thành". Trước biểu cảm "khó đỡ" của nam MC, cậu bé lại hỏi ngược: "Là bạn gái của chú?".

Dù đứng hình mất mấy giây, Trấn Thành vẫn nhẹ nhàng giải thích ngắn gọn nhưng vô cùng thú vị về quan hệ của hai người: "Cô chú sắp có con rồi. Hari Won là vợ của chú Trấn Thành".

Dù tình huống Trấn Thành tiết lộ thông tin trong chương trình mang tính chất vui vẻ hài hước nhưng khán giả đều rất bất ngờ với chia sẻ của anh.

Trước đó, trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu" năm 2018, Trấn Thành cũng từng chia sẻ nguyên nhân chưa có con vì Hari Won bị ung thư cổ tử cung cách đây nhiều năm. Hiện tại, nữ ca sỹ đã điều trị dứt hẳn nhưng vẫn lo lắng ảnh hưởng tới thai nhi.

Cách đây không lâu, Trấn Thành cho hay, Hari Won đã tái khám và hoàn toàn khỏe mạnh. Cặp đôi đã sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế để nghĩ đến việc sinh con.

Ngoài ra, hồi năm 2016, Hari Won được bác sĩ Hàn Quốc chuẩn đoán bị trầm cảm. Trấn Thành tiết lộ, Hari Won rất dễ bị căng thẳng, bỏ ăn, khóc không ngừng và thậm chí dễ bị sốc khi gặp chuyện chấn động tâm lý. Những người mắc chứng này có trường hợp bị rối  loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. 


Xem thêm: Trấn Thành ngủ quên chảy cả nước miếng.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN