Thứ tư, 30/11/2022 | 22:05
RSS

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt ồn ào

Thứ sáu, 07/01/2022, 10:44 (GMT+7)

Sau khi vướng loạt ồn ào không đáng có, Hà Anh gửi lời xin lỗi. Chân dài không dành thêm bất cứ thời gian nào để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau.

Thời gian vừa qua, Hà Anh liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có. Mọi chuyện bắt nguồn từ bài viết siêu mẫu nổi tiếng bàn luận vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành đến tử vong. Trong bài, Hà Anh đề cập đến trách nhiệm người mẹ ruột trong vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong. Không những thế, cô còn đính kém tấm hình lấp ló sản phẩm.

Điều này khiến cô bị chỉ trích mượn vụ việc nóng để PR kiếm tiền. Sau khi được nhắc nhở, Hà Anh đã thay thế bằng hình ảnh khác. Bị dư luận chỉ trích, Hà Anh đã đăng bài xin lỗi mẹ gái 8 tuổi nhưng vẫn không thể xoa dịu sự tức giận của cư dân mạng.

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt ồn ào

Hà Anh xin lỗi.

Đến ngày 4/1, Hà Anh tiếp lên tiếng làm rõ chuyện PR, khẳng định không hề có ý quảng cáo cho nhãn hàng trong sự việc, tất cả chỉ là tình cờ mà thôi. Ồn ào chưa kịp lắng, ngày 6/1, bà mẹ một con bị réo vào việc sử dụng ảnh người khác khi chưa được cho phép. Ồn ào của Hà Anh càng nóng hơn khi bị đàn em là chân dài Phương Mai chỉ trích.

Không những thế, cô còn bị Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh đăng bài "đá xéo". Dù vợ cũ Huy Khánh không lên án cái tên cụ thể nào, nhưng qua lời lẽ, dân mạng nhớ tới ồn ào của Hà Anh. Trước những lời đôi co qua lại, sáng ngày 7/1, Hà Anh đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt ồn ào

Chân dài không dành thêm bất cứ thời gian nào để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau.

"Tôi xin lỗi vì sẽ không dành thêm bất cứ thời gian nào trong cuộc sống vốn đã rất ngắn ngủi của mỗi chúng ta - để ghét bỏ, để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau", Hà Anh khẳng định.

Cô cũng tuyên bố thêm: "Bởi, tôi chỉ có tình yêu trong trái tim mình - dành cho gia đình mình, và các bạn. Trong hiện hữu này tôi chỉ muốn hạnh phúc - thay vì thù hận, đóng góp xây dựng thay vì phá bỏ. Những gì cần nói đã nói, những mất mát đã xảy ra. Nhiệm vụ của tôi, quan trọng nhất đối với tôi là sống đúng và yêu thương đối với những người thân yêu của mình. Và những yêu thương, thời gian còn lại tôi sẽ cố gắng sẻ chia với những người xung quanh".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại