Chủ nhật, 07/03/2021 | 15:12
RSS

Bị chê bai về nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng đáp trả

Thứ năm, 01/10/2020, 15:26 (GMT+7)

Bị anti-fan "bóc phốt" điểm xấu trên cơ thể, siêu mẫu Hà Anh chẳng những không hề tức giận mà còn cảm thấy vô cùng thương cho những con người này.

Sự kiện:
Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu thân hình quyến rũ. Ngoài sắc vóc ngày một thăng hạng, cô còn nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ tính cách thẳng thắn của mình.


Hà Anh

Tổ ấm nhỏ của siêu mẫu Hà Anh

Mới đây, ngay khi nhận được rất nhiều lời chê bai về ngoại hình như da đen, răng hô, xấu, ngực lép, siêu mẫu Hà Anh không những không hề bức xúc. Ngược lại, cô còn thấy thương cho những người lên tiếng chế giễu cô.

Bị chê bai về nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng đáp trả

Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi luôn rất thân thiện với những người ghét tôi, bởi tôi rất thương họ. Gì chứ, chục năm qua vẫn mãi chỉ có mấy lời tấn công nghèo nàn về ngoại hình của tôi: "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế". Chẳng có điều gì mới lạ hay sáng tạo cả. Mà khổ nỗi mấy cái công kích ngoại hình này lại không ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất!

Vì sao ư? Vì tôi làm người mẫu thành công, được săn đón mời chào ở thị trường quốc tế không lẽ người ta ngu si, mù loà hết cả? Tôi là siêu mẫu của Việt Nam bao năm nay vẫn đứng đây, không lẽ người ta dở hơi, ngu dốt hơn các bạn hater hết cả? Tôi cứ ăn mặc tươm tất bước ra ngoài đường, bước vào căn phòng nào, là ai cũng phải ngoái nhìn.

Nói vậy, không phải là tôi "tinh tướng, tự phụ", mà để cho các bạn thấy cứ một lời công kích chê bai của các bạn trên mạng phải đấu với 100 ghi nhận tích cực về tôi bởi người đời ở ngoài kia. Vậy nên đừng trách sao tôi không bị ảnh hưởng bởi những điều các bạn nói, mà lại còn hơn hớn hơn, kiêu sa hơn, vui vẻ hơn là đằng khác.

Bị chê bai về nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng đáp trả

Các bạn ghét tôi nhẽ ra phải yêu mến, cảm tạ tôi mới đúng. Bởi bao năm nay, tôi vẫn ở đây để làm cái cớ cho các bạn ghét. Ngày càng hạnh phúc hơn, thành công hơn, để cho nỗi ghét ghen của các bạn càng có điều kiện đơm hoa kết quả.

Chứ tôi mà chui vào cái lỗ nẻ ở đâu đó rồi biến mất, thì các bạn buồn rồi, vì lấy gì để ghét. Lúc đấy các bạn soi gương chỉ còn thấy lại cái bản mặt cắm cảu, nhàu nhĩ, nó gườm gườm, chằm chằm soi mói mình. Các bạn nhổ nước bọt vào mặt nó, nước bọt lại bắn tung vào mặt mình. Ấy có phải thiệt hại không?

Tôi cũng chẳng bao giờ khuyên các bạn đừng ghét tôi nữa, hay cũng chẳng bao giờ sửa bản thân để các bạn đỡ ghét tôi hơn.

Bị chê bai về nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng đáp trả

Như vậy, xã hội có thể không chấp nhận các bạn, cuộc đời có thể ruồng rẫy các bạn. Nhưng tôi, tôi chấp nhận các bạn, thậm chí còn chung sống với các bạn, như một mảng tối, sáng vốn dĩ trong cuộc sống.

Hôm trước tôi đang Livestream, có bạn vào bảo: "Sao xấu thế", tôi đáp ngay: "Có bạn xấu thì có" rồi lè lưỡi lêu lêu. Tôi coi các bạn như bạn cơ mà! Vậy, nhẽ ra các bạn phải yêu tôi mới phải, nhỉ, các bạn hater nhỉ!"

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN