Thứ ba, 05/12/2023 | 03:03
RSS

Hồ Ngọc Hà 'giật mình' khi Hà Anh Tuấn nhắc đến chuyện song thai

Thứ bảy, 12/09/2020, 08:51 (GMT+7)

Mới đây, ngay trên sóng trực tiếp, Hà Anh Tuấn đã xác nhận thông tin thay cho người bạn thân Hồ Ngọc Hà khiến dân tình vô cùng thích thú.

Sự kiện:
Hồ Ngọc Hà

Được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, do đó những câu chuyện xoay quanh đời sống của Hồ Ngọc Hà luôn cuốn hút được nhiều sự chú ý từ đông đảo công chúng. Cũng vì vậy, nữ ca sĩ thường hạn chế phát ngôn về đời tư. Có thể thấy, cho dù đã ở tháng thứ 8 của thai kỳ, nhưng “chính chủ” vẫn ít khi hé lộ điều gì về cặp song thai giữa mình và bạn đời Kim Lý. 

Hồ Ngọc Hà giật mình khi Hà Anh Tuấn nhắc đến chuyện song thai
Hồ Ngọc Hà luôn muốn giữ kín chuyện đời tư

Tối qua, sau bao lần Hồ Ngọc Hà úp mở, với tư cách khác mời của Private Show: Love Songs, Hà Anh Tuấn đã thay mặt để xác nhận thông tin bầu bí của bạn thân. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm vóc dáng mẹ bầu đã thay đổi rõ rệt trong những tháng cuối thai kỳ: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy, giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai".

Hồ Ngọc Hà giật mình khi Hà Anh Tuấn nhắc đến chuyện song thai
Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt trong buổi Private Show: Love Songs ngày hôm qua

Ngay sau chia sẻ của Hà Anh Tuấn, Hà Hồ tỏ ra vô cùng bất ngờ và cười lớn, cô liên tục nhắc khéo: "Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến Love Songs thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Đồng thời, cô còn cố tình cười lớn để át đi giọng Hà Anh Tuấn miêu tả vóc dáng hiện tại của mẹ bầu. 

Hồ Ngọc Hà giật mình khi Hà Anh Tuấn nhắc đến chuyện song thai
Hà Hồ bật cười ngại ngùng, ngỡ ngàng khi Hà Anh Tuấn thẳng thắn nói chuyện bầu bí của cô trên sóng livestream

Chưa hết, khi nam ca sĩ Truyện Ngắn nhắc đến chuyện song thai, Hồ Ngọc Hà giật mình thấy rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?" khiến "Nữ hoàng giải trí" chỉ biết bật cười ngượng ngùng. Hiện, loạt biểu cảm của Hà Hồ đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN