Thứ ba, 22/06/2021 | 14:36
RSS

Hồ Ngọc Hà chính thức khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ thay đổi tâm lý sau khi mang thai

Thứ năm, 16/07/2020, 09:46 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy mình khó tính và dở hơi hơn trước và không ngại khoe hình ảnh lộ rõ vòng 2 khá lớn.

Sự kiện:
Hồ Ngọc Hà

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý đang là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người thân. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn ví von 2 bé đích thị là "thủ khoa của làng đầu thai" khi cả bố mẹ đều là những người có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí và sở hữu nhan sắc thuộc diện "cực phẩm".

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tâm điểm gây chú ý khi để lộ rõ vóc dáng toàn thân. Cô đăng tải hình ảnh mặc đầm bầu, lộ vòng hai lùm xùm trong giai đoạn bầu bí ở tháng thứ 5 sau nhiều ngày cố tình che đậy. Cô không còn dùng vật để che phần bụng hay tạo những dáng "ăn gian" như trước nữa.

Hồ Ngọc Hà chính thức khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ thay đổi tâm lý sau khi mang thai
Hà Hồ không ngại khoe ảnh bầu bí chính diện và nói về tâm tính thay đổ

Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng tâm sự về những thay đổi trong tâm lý của mình thời gian gần đây: "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa ý để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính dở hơi phải không nhỉ". Phụ nữ mang thai sẽ thay đổi tâm tính là điều khó tránh khỏi. Có lẽ khi chia sẻ điều này, Hồ Ngọc Hà cũng đã ngầm khẳng định chuyện có em bé dù chưa chính thức công khai.

v

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quen nhau sau một lần hợp tác chung MV Gửi người yêu cũ. Cả hai được đánh giá là cặp đôi đẹp của showbiz. Sau khi công khai tình cảm, hai nghệ sĩ đã gặp gỡ gia đình hai bên và thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới gửi đến người hâm mộ. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN