Thứ ba, 05/03/2024 | 18:45
RSS

Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tròn trịa khi đi ăn cùng Kim Lý và bạn bè

Chủ nhật, 28/06/2020, 17:51 (GMT+7)

Tuy ảnh chụp ở khoảng cách xa nhưng vẫn có thể nhận ra sự đầy đặn hơn trước của Hồ Ngọc Hà.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tục xuất hiện cùng Kim Lý trong những buổi đi ăn cùng bạn bè. Qua hình ảnh được người khác đăng tải lên mạng xã hội có thể thấy ngoại hình của nữ ca sĩ có sự thay đổi rõ rệt với từng giai đoạn mang thai.

Mới đây, Hà Hồ và Kim Lý tiếp tục gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện trong bữa ăn tối cùng một vài người bạn. Trong hình ảnh này, Hà Hồ dù đang ngồi và không thấy quá rõ bụng bầu nhưng nhìn tổng thể vẫn nhận ra sự đầy đặn hơn ở ngoại hình của cô.

Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tròn trịa khi đi ăn cùng Kim Lý và bạn bè

Ngày 27/6 cũng là ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi chia sẻ món quà và bức thư tay mà bạn trai gửi đến mình.

Trong thư gửi người tình, Kim Lý viết:

"3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being apart. Finally we are building our family together and I couldn't be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love".

Dịch ra nghĩa là:

"3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh".

Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tròn trịa khi đi ăn cùng Kim Lý và bạn bè

Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tròn trịa khi đi ăn cùng Kim Lý và bạn bè

Đặc biệt, trong bức thư, Kim Lý còn chia sẻ niềm hạnh phúc khi đang được cùng Hồ Ngọc Hà xây dựng gia đình chung. Đây cũng được xem là dấu hiệu ngầm thừa nhận chuyện sắp đón con đầu lòng của cặp đôi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN