Thứ ba, 05/03/2024 | 19:06
RSS

Hồ Ngọc Hà mập lên trông thấy, ra dáng 'mẹ bầu' chính hiệu

Thứ ba, 16/06/2020, 12:07 (GMT+7)

Mang song thai tháng thứ 4, Hà Hồ có vẻ tăng cân nhưng vẫn giữ được thần thái đáng ngưỡng mộ.

Những ngày gần đây, câu chuyện Hồ Ngọc Hà lên chức lần 2 khi mang thai song sinh cho Kim Lý đã chiếm sóng trên các mạng xã hội

Dù không lên tiếng xác nhận nhưng thông qua một số chi tiết lẫn lời xác nhận từ người thân thì khán giả cũng đủ biết rằng cô đang trong thời gian tận hưởng niềm vui. 

Mới đây nhất, cả ba thành viên cùng đi uống nước ép và khoe ảnh đời thường lên mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà tiếp tục mặc váy hai dây, phom rộng nhưng lần này vóc dáng của cô đã có sự thay đổi rõ rệt. Có lẽ, nữ ca sĩ bắt đầu giai đoạn tăng cân trong quá trình thai kì.

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình tăng cân khi mang bầu tháng thứ 4
Vóc dáng của người đẹp đã thay đổi rõ ở thời điểm này, vòng 2 bắt đầu lộ dần dù diện váy khá rộng.

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình tăng cân khi mang bầu tháng thứ 4
Kim Lý luôn đồng hành cùng với bạn gái trong mọi chuyến đi từ công việc cho đến vui chơi

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình tăng cân khi mang bầu tháng thứ 4
Subeo hào hứng khi được phụ huynh đưa đi chơi mỗi tuần sau giờ học

Đến nay, nữ ca sĩ đã bước sang tháng thứ 4 mang song thai. Hồ Ngọc Hà tiếp tục mặc váy hai dây, phom rộng nhưng lần này vóc dáng của cô đã có sự thay đổi rõ rệt như tăng cân, có da có thịt hơn, và nhìn kỹ xuống vòng 2 thì có thể nhận thấy bụng bầu cũng lớn hơn. Trải qua thời gian thai nghén nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn duy trì được sự tươi tắn, xinh đẹp.

Ở lần mang thai này thì mọi người thấy giọng ca gốc Quảng Bình cởi mở hơn trước rất nhiều. Hồ Ngọc Hà vẫn thường xuyên xuất hiện, khoe ảnh xinh đẹp, tinh thần tươi tắn, lộ rõ sự hạnh phúc khi được làm mẹ. Chẳng những thế lại đón một lúc đến 2 tin vui.

Cách đây không lâu, Hà Hồ cũng gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh trong thời gian đầu mang thai của mình. Cô chia sẻ: "Em đứng đây 2 tháng trước. Gầy, mập, trắng, đen, vàng đó chỉ là bề ngoài. Hãy tự tin là chính mình, đừng chạy theo ai vì đến lúc nhìn lại mình không còn nhận ra mình.

Mình tự hào vì luôn tự tin mình gầy nhưng có cố gắng để được khoẻ và mọi thứ cứ tự nhiên trưởng thành theo thời gian. Có già xíu cũng được, nhăn tí cũng OK, xệ chút chúng chẳng sao miễn thuận theo tự nhiên".

Do sở hữu vóc dáng gầy, thon nên dù mang thai đôi nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ dáng khá tốt.

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình tăng cân khi mang bầu tháng thứ 4

Ngoài ra, khán giả bất ngờ khi nghe tin người đẹp xác nhận sắp chuyển về khu ở mới với Kim Lý và Subeo. Căn biệt thự hiện tại ở quận 7 sẽ để cho bố mẹ và người thân ở và có cái cớ mỗi cuối tuần về thăm ông bà ngoại.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN