Thứ hai, 15/04/2024 | 19:33
RSS

Sau tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều thay đổi lớn trong cuộc sống

Thứ ba, 02/06/2020, 14:56 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiết lộ đã không còn thức khuya và dậy sớm, giờ giấc cuộc sống khá khoa học.

Sau loạt thông tin về bầu bí, Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên cùng Kim Lý và con trai Subeo tận hưởng cuộc sống sinh hoạt rất hạnh phúc. Cô liên tục khoe ảnh sang chảnh với gu thời trang bà bầu thời thường khiến ai cũng phải trầm trồ.

Sau tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều thay đổi lớn trong cuộc sống

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ cuộc sống đầy ngọt ngào của mình bên người tình và con trai nhỏ. Hồ Ngọc Hà viết: "Những ngày cuối tuần của chúng mình, càng nhiều trải nghiệm càng thú vị, càng nhiều kỷ niệm.

Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Bọn trẻ thì được học làm bánh pizza... và còn cả được trao bằng.

Bọn mình cũng gần chuyển về ở nơi mới cho gần trường học của Subeo hơn, nên đang dần thích nghi môi trường bên này, để lại bên kia cho ba mẹ ở, và còn có cớ nhớ nhau để cuối tuần cả bầy về thăm ông bà ngoại".

Sau tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều thay đổi lớn trong cuộc sống

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Hà Hồ còn tiết lộ sự thay đổi lớn trong thói quen sinh hoạt của bản thân. Cô viết: "Hết ngày quốc tế thiếu nhi. Đến ngày quốc tế thiếu “ca”. Các ca sĩ trên toàn thế giới đang rất rảnh rỗi nè mọi người ơi. Từ bao giờ mà tối đi ngủ sớm thiệt sớm sáng dậy sớm thiệt sớm đi làm việc tại văn phòng vậy nè".

Chỉ chia sẻ vui đùa nhưng ai nấy cũng ngầm hiểu, Hà Hồ đang tập thói quen tốt của một bà bầu để chăm sóc sức khoẻ thai nhi. Song song với việc diện trang phục rộng, đi dép thấp, cô cũng chú trọng việc ăn uống tẩm bổ và ngủ đủ giấc.

Về mối quan hệ cùng người tình Kim Lý, sau lần hợp tác ở MV "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà dần nảy sinh tình cảm với nam diễn viên Việt kiều. Cặp đôi quen nhau gần 3 năm trước khi có con chung. Giống lần mang thai trước, tin đồn bắt nguồn từ việc cô diện trang phục rộng, gương mặt đầy đặn hơn trước.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN