Thứ hai, 21/09/2020 | 13:11
RSS

Hồ Ngọc Hà xinh bất chấp dù vô tình lọt vào ống kính camera thường

Chủ nhật, 31/05/2020, 20:46 (GMT+7)

Ở giai đoạn thai nghén, Hồ Ngọc Hà vẫn rất xinh dù bị chụp bằng camera thường. Dù chụp ở khoảng cách khá xa nhưng khoảnh khắc tự nhiên nhất, không tạo dáng nhưng Hà Hồ vẫn rất xinh đẹp.

Sau khi có thông tin mang song thai 3 tháng, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà đều được cộng đồng mạng chú ý. Mới đây, nữ ca sĩ đã dành thời gian cùng mẹ ruột đưa con trai Subeo đi ăn tại nhà hàng sang trọng.

Hồ Ngọc Hà chứng minh nhan sắc bất chấp camera thường ở tháng thứ 3 thai kỳ
Hà Hồ xinh bất chấp bị chụp bằng camera thường

"Nữ hoàng giải trí" chia sẻ: "Những ngày cuối tuần của chúng mình, càng nhiều trải nghiệm càng thú vị, càng nhiều kỷ niệm. Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn nào nhiệt. Bọn trẻ thì được học làm bánh pizza... và còn cả được trao bằng.

Bọn mình cũng gần chuyển về ở nơi mới cho gần Trường học của Subeo hơn, nên đang dần thích nghi môi trường bên ni, để lại bên nớ cho ba mẹ ở, và còn có cớ nhớ nhau để cuối tuần cả bầy về thăm ông bà ngoại".

Hồ Ngọc Hà chứng minh nhan sắc bất chấp camera thường ở tháng thứ 3 thai kỳ
Nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ dù đang trong giai đoạn thai nghén

Ngoài những hình ảnh của Subeo mà Hà Hồ đăng tải thì những hình ảnh nữ ca sĩ vô tình lọt vào ống kính cũng nhận được sự quan tâm. Dù chụp ở khoảng cách khá xa bằng camera thường, lại bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất, không tạo dáng nhưng Hà Hồ vẫn rất xinh và tươi tắn.

Hồ Ngọc Hà chứng minh nhan sắc bất chấp camera thường ở tháng thứ 3 thai kỳ

Tháng thứ 3 của thai kỳ là giai đoạn các bà bầu thường bị ốm nghén nhưng nhìn thần sắc của Hà Hồ lại không hề có vẻ mệt mỏi. Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc và bình yêu của cô bên Kim Lý càng khiến người hâm mộ thích thú.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN