Thứ tư, 24/04/2024 | 04:48
RSS

Hồ Ngọc Hà thoải mái chụp hình với hội bạn thân nhưng quyết giấu bụng bầu

Thứ năm, 11/06/2020, 15:35 (GMT+7)

Ở tháng thứ 4 thai kì, Hà Hồ vẫn vô cùng rạng rỡ, thoải mái chụp hình với bạn bè nhưng lại quyết giấu vòng hai đang to lên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt ảnh hẹn hò ăn uống cùng hội bạn thân. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngon thật sự, đã cơn thèm. Bánh canh chả cua, cá. Đòi hỏi thêm bánh cuốn bún chả, và nhiều món ngon Quê em. Món miền trung đậm đà, bà chủ xinh ngon dễ thương. Hà Nội đang nóng lòng trời lở đất nên dừng chân ghé ăn hạ hoả".

 Hồ Ngọc Hà lộ diện sau thông tin mang thai đôi, thoải mái chụp hình nhưng quyết giấu bụng?

Hồ Ngọc Hà lộ diện sau thông tin mang thai đôi, thoải mái chụp hình nhưng quyết giấu bụng?
Hồ Ngọc Hà thoải mái chụp ảnh nhưng quyết giấu bụng

Có thể là đang bầu bí nên Hồ Ngọc Hà thèm ăn rất nhiều món. Người đẹp không ngại khoe cả một mâm toàn những món ăn ngon đặc sản và đầy dinh dưỡng.

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ dù trang điểm nhẹ nhàng. Thoải mái chụp ảnh nhưng cô vẫn nhất quyết che giấu bụng bầu của mình. Dù đang mang song thai được gần 4 tháng nhưng gương mặt của Hồ Ngọc Hà vẫn toát lên nguồn năng lượng vui vẻ, rạng rỡ.

Qua đó, ta có thể thấy dù liên tục khoe ảnh nhưng Hà Hồ vẫn có cách giấu bụng bầu theo cách riêng. Từ hồi mang thai bé Subeo nữ ca sĩ cũng giữ kín chuyện bầu bí đến những tháng cuối cùng.

Hồ Ngọc Hà lộ diện sau thông tin mang thai đôi, thoải mái chụp hình nhưng quyết giấu bụng?
Vòng 2 to thấy rõ của Hà Hồ khi đi ăn cùng gia đình Đoan Trang

Trước đó, khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi ăn cùng vợ chồng nữ ca sĩ Đoan Trang được đăng tải cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Bức ảnh bao gồm: vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, con gái Sol, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và con trai Subeo.

Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà diện đầm hai dây đơn giản nhưng lại có phom dáng rộng giúp che khéo vòng 2. Nhưng chỉ cần để ý một chút, dân tình cũng nhận ra phần bụng của cô đã nhô lên thấy rõ hơn bình thường.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN