Thứ năm, 29/02/2024 | 08:24
RSS

Xuất hiện sau khi bị soi tăng cân, Hồ Ngọc Hà có hành động gây chú ý

Thứ tư, 17/06/2020, 20:13 (GMT+7)

Dù bụng bầu ngày càng lớn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thoải mái gặp gỡ, chụp ảnh cùng bạn bè.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi xuất hiện vào cuối tháng 5/2020. Nữ ca sĩ không lên tiếng nhưng qua việc chia sẻ những hình ảnh mà cộng đồng mạng dự đoán dung mạo cặp sinh đôi, cô dường như đã ngầm xác nhận.

Đến nay, nữ ca sĩ đã bước sang tháng thai kỳ thứ 4. Qua những hình ảnh gần đây của Hà Hồ có thể thấy cơ thể cô bắt đầu có sự thay đổi như tăng cân, bụng bầu lớn rõ hơn. Tuy nhiên, Hà Hồ vẫn thường xuyên xuất hiện trong những buổi gặp gỡ, ăn uống cùng bạn bè.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau khi bị soi tăng cân, hành động này khiến dân tình chú ý
Hà Hồ cố ngồi nép bụng vào bàn để không thể soi vòng hai của cô

Mới đây, NTK Lý Quí Khánh đã đăng tải bức ảnh cùng Hồ Ngọc Hà khi hẹn hò nhau tại nhà hàng. Qua bức ảnh chụp với người em thân thiết, Hồ Ngọc Hà vẫn cho thấy nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ khi mang bầu. Tuy nhiên, có lẽ vì gần đây bị soi bụng bầu quá nhiều nên Hà Hồ cố tình tạo dáng che vòng 2.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà luôn khéo léo chọn trang phục rộng để che bụng. Đặc biệt, cô còn thường xuyên nhờ đến phụ kiện để "ngụy trang" cho chiếc bụng bầu của mình. Dù Hồ Ngọc Hà luôn giấu kín chuyện bầu bí, nhưng người hâm mộ luôn mong người đẹp sẽ sớm thông báo tin vui cũng như thoải mái khoe bụng bầu với mọi người.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau khi bị soi tăng cân, hành động này khiến dân tình chú ý

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN