Thứ sáu, 03/02/2023 | 00:27
RSS

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Chủ nhật, 21/11/2021, 09:30 (GMT+7)

Xuất hiện tại buổi họp báo chương trình thực tế mới của Hương Giang, hai "chị đại" làng mẫu Xuân Lan - Hà Anh chặt chém nhau gay gắt gây sốc.

Chiều 20/11, Hoa hậu Hương Giang tổ chức họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ Ngoài Hương Giang, hai siêu mẫu đình đám là Xuân Lan - Hà Anh xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là HLV.

Ngay tại buổi họp báo, hai "chị đại" làng mẫu bất ngờ có màn khẩu chiến khiến ai nấy bị sốc. Câu chuyện liên quan đến việc cả Xuân Lan - Hà Anh đều từng ngồi ghế nóng show Vietnam's Next Top Model. 

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Dàn HLV giám khảo của show thực tế mới xuất hiện tại buổi họp báo.

Cụ thể, Xuân Lan bất ngờ nhắc lại quá khứ đào tạo ra thế hệ người mẫu trẻ nhiều mùa tại Vietnam's Next Top Model. "Sự khác biệt của Xuân Lan so với các host khác của Vietnam's Next Top Model là Xuân Lan làm host nhưng đào tạo ra học viên, mà tất cả các học trò Xuân Lan trong các mùa Next Top đều trở thành siêu mẫu.

Bây giờ họ đang chễm chệ ở những vị trí first face hoặc vedette, hoặc tất cả các bìa tạp chí, hoặc tất cả các bộ sưu tập của tất cả các nhà thiết kế ở thời điểm hiện tại. Đều là học trò của Xuân Lan hết.

Vai trò đào tạo nằm trong máu Xuân Lan rồi. Ngoài ra, mọi người cũng biết Xuân Lan có học viện đào tạo người mẫu ở Sài Gòn và Hà Nội dạy từ học trò nhí đến người mẫu chuyên nghiệp. Vậy nên câu chuyện đào tạo học trò cũng là câu chuyện rất bình thường", Xuân Lan nói về khả năng chuyên môn của mình.

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau nảy lửa. 

Mọi chuyện trở nên ồn ào hơn khi Hà Anh - người từng làm host mùa đầu tiên của Vietnam's Next Top Model 2010 đáp trả lại phát ngôn của đàn chị. 

"Chị Lan nói mình là người duy nhất trong vị trí đào tạo Next Top mà các học trò của mình trở nên nổi tiếng. Chắc chị Lan quên mất Trang Khiếu, Phạm Hương Tuyết Lan, Thu Thủy, Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh? Tất cả các bạn đó cũng có những thành công trong những lĩnh vực riêng mà mình theo đuổi.

Mặc dù không mở ra một trung tâm đào tạo model, nhưng không có nghĩa người ấy không có khả năng đào tạo", Hà Anh phản bác.

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Màn đối đầu của hai chị đại làng mẫu thu hút sự chú ý của khán giả. 

Ngay sau đó, Xuân Lan bèn đáp trả: "Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được.

Và coi bây giờ những học trò của Hà Anh có còn ở vị trí vedette của các sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi. Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà chị đọc tên thì phải dở người không?".

Hà Anh liền đáp trả: "Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Tri thức của mình rất hạn chế thì mình không nên nói những gì mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ, và khẳng định mình là người duy nhất".

Tức giận khi bị nói đến tri thức, Xuân Lan lớn tiếng: "Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói. Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận".

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Xuân Lan.

Hai siêu mẫu đình đám Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau gay gắt, dân mạng tranh luận

Hà Anh.

Cũng tại buổi họp báo, Xuân Lan không ngại "chặt chém" đàn em Hương Giang. Khi Hoa hậu Chuyển giới mong muốn các đàn chị nương tay trong chương trình, thế nhưng ngay lập tức Xuân Lan đã "dằn mặt": "Bớt thân thiện đi Hương Giang. Làm quen thân thiện bây giờ rồi vào trong chương trình đấu đá, tranh giành nhau chi cũng mệt lắm. Nên thật ra chị rất rõ ràng, thân thì thân, không thân thì không thân. Chị em mình có thân với nhau đâu mà cứ kiểu 2 chị bớt bớt cho em, em cũng có hiền đâu Giang à".

Cuộc khẩu chiến của Xuân Lan - Hà Anh trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng cùng những tranh cãi gay gắt quanh chuyện này. Nhiều khán giả cho rằng Xuân Lan có phần chủ quan khi khẳng định mình đào tạo ra được nhiều học trò hơn so với các host khác. Số khác lại bênh quan điểm của Xuân Lan và cho rằng cô chỉ đang nói về chuyên môn của mình mà thôi. 

Trên các diễn đàn showbiz, dân mạng vẫn đưa ra những quan điểm trái chiều trong chuyện này. Số khác lôi cuộc thi Vietnam Nexttop Model ra tranh luận. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại