Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:39
RSS

Hương Giang “mất tích”, Matt Liu cười tươi giữa nghi án chia tay

Chủ nhật, 02/05/2021, 08:45 (GMT+7)

Trong khi Hương Giang gần như mất tích khỏi mạng xã hội và các sự kiện giải trí thì Matt Liu lại xuất hiện khá vui vẻ bên bạn bè.

Hương Giang và Matt Liu được coi là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Kể từ khi công khai quen nhau sau một chương trình truyền hình thực tế, cả hai liên tục có nhiều tương tác "tình bể bình" khiến nhiều người trầm trồ.


Hương Giang - Matt Liu từng chia sẻ những hình ảnh tình cảm

Tuy nhiên đầu năm 2021, tin đồn Hương Giang – Matt Liu chia tay râm ran mạng xã hội Kể từ đó, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay có bất cứ tương tác nào công khai như trước đây.

Hình ảnh cuối cùng của Hương Giang đăng tải vào ngày 15/2 và cho đến nay, đã hơn 2 tháng Hương Giang không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội hay các sự kiện giải trí – điều mà từ trước đến nay Hương Giang hiếm khi bỏ bê trang cá nhân như vậy.


Hình ảnh cuối cùng Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội

Nhiều người cho rằng Hương Giang dường như đang trải qua một “biến cố” và muốn ở ẩn. Nhưng có ý kiến cho rằng, Hương Giang đang ấp ủ một sự án mới nên tạm thời “ẩn mình”.

Về phía Matt Liu, trái ngược với Hương Giang, Matt Liu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi chơi cùng hội bạn thân, trong đó có cả bạn trai cũ của Hương Giang. Cả hai thậm chí còn đi đánh golf, bay cùng chuyến bay rất thân thiết.

Mới đây nhất, trong story Instagram của người bạn thân, dân mạng đã thấy hình ảnh Matt Liu lộ diện với vẻ ngoài tươi tắn, thoải mái. Trước đó vào ngày 13/4, Matt Liu bỗng đăng ảnh gương mặt suy tư kèm caption nói về chuyện chơi golf.


Matt Liu thoải mái bên bạn bè


 Matt Liu vui vẻ bên người yêu cũ của Hương Giang 

Trước đó, tin đồn chia tay xuất phát từ việc Hương Giang đăng tải một status đầy tâm trạng "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng, buông".


Phía Matt Liu thì từ chối trả lời với lí do bận công việc, cũng như thông báo rằng sẽ thông báo sớm với mọi người nếu có thông tin.

An Nguyên
Theo Gia Đình Việt Nam