Thứ năm, 24/06/2021 | 06:26
RSS

Lý Hải gây tranh cãi vì cách dạy con "đi lên từ hai bàn tay trắng", bà xã "minh oan" giúp chồng

Thứ năm, 29/04/2021, 09:13 (GMT+7)

Giữa loạt ý kiến trái chiều về cách dạy con của Lý Hải, Minh Hà lên tiếng giải thích rõ hơn quan điểm dạy con của chồng.

Thời gian qua, "Lật mặt: 48h" của Lý Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Giới chuyên môn dành tặng nhiều lời khen ngợi cũng như khán giả để lại phản hồi tích cực sau khi theo dõi phim điện ảnh này. Bên cạnh những thông tin xoay quanh bộ phim, cuộc sống của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cũng được nhiều khán giả chú ý.

Mới đây, Lý Hải có dịp hé lộ về cách dạy dỗ các con với người hâm mộ. Nam đạo diễn cho biết, dù gia đình có điều kiện kinh tế tốt nhưng anh không hề nuông chiều các con. Anh muốn các bé phải đi lên từ hai bàn tay trắng. Quan điểm của Lý Hải lập tức vướng phải ý kiến trái chiều của dư luận.


Gia đình Lý Hải - Minh Hà thu hút sự quan tâm của dân mạng về cách dạy con.

Ngoài những ý kiến bày tỏ sự đồng tình với cách dạy con của Lý Hải, không ít người cho rằng Lý Hải – Minh Hà đều là những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Cặp đôi sở hữu khối tài sản khiến bao người ngưỡng mộ. Chính vì vậy ngay từ nhỏ, các con của vợ chồng Lý Hải đã được chăm chút, có cuộc sống đủ đầy từ nhỏ nên viêc nói xây dựng tương lai từ "hai bàn tay trắng" là chưa hẳn đúng. 

Trước những ý kiến trái chiều, Minh Hà lên tiếng giải thích với công chúng về cách cô và ông xã dạy 4 nhóc tỳ. Bà xã Lý Hải cho biết, các con của mình đi học trường công lập, phụ giúp bố mẹ việc nhà như bao đứa trẻ khác. Đấy là cách Lý Hải nuôi dạy con mình và anh không có ý định áp đặt cho bất kỳ ai.

"Các bạn hãy vào xem video nghe anh Hải tâm sự hết để hiểu anh Hải nha. Anh Hải là người dưới quê lên Sài Gòn, đi lên từ nghèo khó. Vì vậy, ý anh Hải là dù anh có như thế nào thì vẫn dạy dỗ để các con tự lực cánh sinh. Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình. Cảm ơn các bạn đã đồng cảm và chia sẻ với mình nhé!".


Lý Hải muốn các con phát triển tự nhiên, không gò bó hay bị bắt ép.

Trước đó, Lý Hải cũng từng cho biết, anh muốn các con được phát triển tự nhiên. Anh không muốn gò bó, bắt ép các con phải giống con nhà người ta. Đối với Lý Hải, chuyện dạy dỗ con cái rất nhẹ nhõm, không khiến anh phải nặng đầu.

Châu Anh
Theo Dân Việt