Thứ tư, 16/06/2021 | 01:51
RSS

Tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh nói về Angelababy

Thứ năm, 29/04/2021, 08:40 (GMT+7)

Lý Phi Nhi nói rõ mối quan hệ giữa cô và Angelababy.

Thời gian gần đây, mối quan hệ hôn nhân của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trở thành đề tài cực "hot" đối với netizen. Đến với nhau và làm đám cưới chuẩn "ngôn tình", thế nhưng cặp đôi này được cho là đã ly hôn. Nội tình và các mối quan hệ cũ của cả hai được "đào lại" không thương tiếc.

Sáng ngày 28/4, Sina đưa tin, Lý Phi Nhi xuất hiện tại 1 sự kiện ở Thượng Hải, cô nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trong khi trả lời phỏng vấn, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh đã bị phóng viên đặt câu hỏi: "Lý Phi Nhi, xích mích giữa cô và Angela Baby liệu đã hoà giải xong chưa?". 

"Chúng tôi không quen biết nhau", Lý Phi Nhi nhẹ nhàng đáp trả.


Lý Phi Nhi, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh.

Câu trả lời của Lý Phi Nhi được đánh giá là khéo léo, trước đó, Lý Phi Nhi khiến gia đình Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby căng thẳng cực độ khi có tin đồn cho biết, sau 10 năm bê bối Angela Baby làm tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi, tài tử họ Huỳnh và Mỹ nhân họ Lý bất ngờ gặp nhau tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và có nhiều hành động thân thiết.

Lý Phi Nhi "đá xéo" Angelababy

Sau đó, vì không chịu được áp lực dư luận, Huỳnh Hiểu Minh đã xin rút khỏi show, còn Lý Phi Nhi trở thành nhân tố hot của chương trình. Mặc dù không lên tiếng phản hồi trên MXH song Lý Phi Nhi lại có động thái "đá xoáy" Angelababy trong 1 show khác: "Người ta nhắc đến tên tôi trên MXH, chưa chắc tôi đây đã trả lời".

Lý Phi Nhi sinh năm 1987, hơn Angela Baby 2 tuổi, tuy nhiên xét về tuổi nghề, Lý Phi Nhi vẫn thua kém đàn em. Tham gia làng giải trí từ năm 2006 nhờ bộ phim Khang Hy Mật Sử, nữ diễn viên gây được ấn tượng tốt đẹp bởi lối diễn xuất tự nhiên, nhan sắc thanh tú, ngọt ngào. Tới năm 2007, người đẹp họ Lý sang Hàn Quốc để bồi dưỡng thêm ca hát và vũ đạo, quyết tâm trở thành ca sĩ.

Đinh Đang
Theo Dân Việt