Thứ năm, 30/03/2023 | 21:59
RSS

Hương Giang và Criss Lai từng là mối tình sâu đậm đến mức nào?

Thứ bảy, 13/03/2021, 16:37 (GMT+7)

Việc Matt Liu – người yêu hiện tại của Hương Giang xuất hiện cùng một khung ảnh với Criss Lai – người được cho là mối tình sâu đậm nhất của Hương Giang khiến khán giả tò mò.

Giữa lúc tin đồn tình cảm của Hương Giang và chàng CEO Matt Liu nghi vấn rạn nứt thì mới đây, Matt Liu chia sẻ loạt hình đi chơi golf với tình cũ Hương Giang - Criss Lai khiến khán giả “chấn động”.

Bởi lẽ, Criss Lai được coi là mối tình lâu bền và sâu đậm nhất của Hương Giang. Việc Matt Liu và Criss Lai chung khung hình khiến khán giả không khỏi khó hiểu.

Nhiều người cho rằng, có lẽ sau khi chia tay, Hương Giang và Criss Lai vẫn là bạn nên việc người yêu cũ chơi chung luôn với Matt Liu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hình ảnh trên xuất hiện giữa tin đồn Matt Liu Hương Giang lục đục nên khiến khán giả không khỏi tò mò.

Vậy, Hương Giang và Criss Lai từng yêu sâu đậm đến mức nào?

Năm 2014, khi Hương Giang chưa có nhiều tên tuổi trong showbiz Việt thì lúc đó, râm ran có tin đồn Criss Lai và Hương Giang hẹn hò. Bằng chứng là cả hai tham gia Cuộc đưa kỳ thú và chủ động liên hệ với ban tổ chức chọn áo màu hồng, phối hợp ăn ý trong các thử thách của chương trình dù cũng không ít lần xảy ra tranh cãi.

Sau đó, vào tháng 4 năm 2014, Criss Lai bất ngờ thừa nhận trên báo mối quan hệ tình cảm với Hương Giang. Thời điểm đó, Criss cho biết anh bị cuốn hút bởi sự thông minh, ngọt ngào, quyết đoán từ bạn gái, trong khi Hương Gian cho biết bị chinh phục bởi vẻ nam tính, mạnh mẽ của bạn trai: “Tôi nể phục anh ấy về sự thay đổi. Bởi 12 năm anh ấy sống một mình ở nước ngoài, luôn tự một mình suy nghĩ, tự quyết định.

Ngoài ra, anh ấy đã quen với việc không phải có trách nhiệm hay liên quan, dính dáng đến một người nào đó. Tôi không bao giờ nghĩ, sau cuộc đua anh ấy lại thay đổi vì tôi. Vì vậy, tôi khá bất ngờ và cảm phục anh ấy. Criss là người đàn ông chuẩn men, nên anh ấy không khéo, không nói chuyện tếu táo, trêu đùa là rất ít, nhưng anh ấy cũng rất dễ thương khi đôi lần tạo ra những bất ngờ nho nhỏ mỗi khi hẹn hò”.

Kể từ sau khi chính thức xác nhận tình cảm, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của nhau, đồng hành cùng nhau trong các sự kiện hay thậm chí còn về sống chung một nhà.

Nói về bạn trai, Hương Giang từng dành “những lời có cánh”: “Anh Criss là một trong những trường hợp đặc biệt, anh đã cùng với Giang trải qua rất nhiều thử thách. Đến giờ khi đã chia tay rồi, gia đình anh Criss vẫn quý Giang. Giang và anh vẫn thường xuyên liên lạc, trong quá trình Giang tham gia cuộc thi, anh Criss vẫn nhắn tin thăm hỏi, động viên Giang cố gắng”.

Thế nhưng rồi câu chuyện cổ tích này đã không được trọn vẹn khi cả hai xác nhận đã 'đường ai nấy đi' vào năm 2016, kết thúc mối tình ngọt ngào hơn 2 năm.

Được biết, sau chia tay, cả Criss và Hương Giang đều vẫn thường xuyên theo dõi, quan tâm đến nhau như bạn bè.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam