Thứ ba, 03/08/2021 | 08:23
RSS

Giữa tin đồn lục đục, Matt Lưu và tình cũ Hương Giang cùng đi chơi gofl

Thứ sáu, 12/03/2021, 10:29 (GMT+7)

Hành động của Matt Lưu và tình cũ Hương Giang khiến nhiều người không khỏi khó hiểu về hành động bất ngờ này.

Sự kiện:
Hương Giang

Bước ra từ chương trình 'Người Ấy Là Ai' mùa 2, Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Sau gần 1 năm bên nhau, cả hai không ít lần khiến dân tình ghen tị trước những khoảnh khắc 'tình bể bình'.

Tuy nhiên, thời gian gần đây liên tục có tin đồn Hương Giang và Matt Liu rạn nứt vì những động thái của cả hai trên trang cá nhân.


Matt Lưu và Hương Giang dính nghi án rạn nứt

Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng” này, Matt Liu bỗng dưng thả loạt hình đi chơi golf với... người yêu cũ Hương Giang - Criss Lai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể trong ảnh, Matt Liu và Criss Lai khá than thiết, cả hai còn chụp riêng với nhau chứ không chỉ chụp cùng hội bạn.


 Matt Lưu và tình cũ Hương Giang chụp chung 

Ngay lập tức, dân tình ai nấy đều bàn tán xôn xao về mối quan hệ này. Chuyện Matt Liu chụp hình cùng những chàng trai dính líu đến Hương Giang cũng không phải hiếm, trước đây có chụp với Huy Trần đó thôi... Nhưng Huy Trần là bị netizen gán ghép với Hương Giang, còn Criss Lai lại là mối tình sâu đậm của nàng Hậu.


 Hương Giang và tình cũ từng có thời gian mặn nồng

Trước đó, Hương Giang khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ đầy ẩn ý về việc 'Ở lại hay ra đi' và 'buông'. Không những vậy, vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Matt Liu đã đăng tải ảnh và lời chúc đến mẹ và em gái mà tuyệt nhiên không nhắc đến nàng hậu. Việc này khiến cho cư dân mạng không khỏi lo lắng và còn tràn vào tài khoản cá nhân của anh chàng để 'hỏi cho ra nhẽ'. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng trước tin đồn chia tay.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam