Thứ ba, 25/06/2024 | 08:20
RSS

Lần đầu tiết lộ hình ảnh cuối của nghệ sĩ Chí Tài trước lúc mất vài tiếng

Thứ bảy, 13/03/2021, 07:00 (GMT+7)

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả tỏ ra xót thương, tiếc nuối và nhớ Chí Tài. Ai cũng coi đây là ngày định mệnh, vì chỉ vài tiếng sau đó, Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

Vào trưa ngày 9/12/2020 vừa qua, nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì một cơn đột quỵ, khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và đau xót.


Được biết, trước đó, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn rất khỏe mạnh. Buổi sáng, anh còn cùng một số nghệ sĩ đi cúng khai máy một bộ phim sắp ra mắt.

Sau hơn ba tháng, đến tận mới đây, trên kênh Youtube Thanh Thánh Thiện (kênh Youtube của một nhân viên trong ekip đạo diễn Khương Dừa) đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường vào đúng buổi sáng trước khi Chí Tài mất vài tiếng.

Trong clip, cố nghệ sĩ ăn mặc rất lịch sự, áo sơ mi, quần Âu sơ vin, tóc vuốt keo chỉnh tề để chuẩn bị cúng khai máy cùng một số nghệ sĩ khác. Điều đó chứng tỏ, tinh thần Chí Tài rất thoải mái và không hề có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Trước lúc cúng, Chí Tài vẫn rất lanh lợi, hoạt bát. Anh còn ra nhắc nghệ sĩ Phương Dung đeo khẩu trang: "Mình phải làm theo đúng luật quốc tế chứ em".

Nghệ sĩ Phương Dung liền quay ra nói: "Anh cũng tụ tập đông người đấy". Ngay lập tức, Chí Tài phản bác: "Tụ tập mà đeo khẩu trang thì đâu có sao đâu em".

Tiếp đó, Chí Tài nghiêm túc đứng thắp hương và khấn Tổ nghiệp để khai máy suông sẻ. Anh tỏ ra rất thành tâm.

Cúng xong, Chí Tài đứng nán lại để trò chuyện vui vẻ cùng các nghệ sĩ và anh em trong đoàn phim. Anh không ngừng động viên, pha trò, giúp mọi người được vui vẻ, có nhiều năng lượng tích cực.

Chí Tài còn đòi than phiền lịch quay gấp và đòi mọi người cho mình một cuốn lịch giấy để xem ngày. Anh hỏi kỹ mọi người về giờ giấc quay để nắm rõ. Một nhân viên trong đoàn còn giục Chí Tài về ngủ sớm để giữ sức khỏe , mai đi quay sớm.

Tiếp đó, Chí Tài đứng chụp hình cùng đoàn phim. Trong lúc chụp, anh không ngừng tạo những dáng vui nhộn, hài hước. Ai cũng muốn được chụp cùng anh một tấm.


Khi được yêu cầu lôi điện thoại ra chụp hình, Chí Tài còn nói đùa về tính tiết kiệm của mình: "Điện thoại xịn tao cất nhà rồi, chỉ mang cái điện thoại từ thời Bảo Đại đi thôi. Đi quay mang điện thoại đắt tiền làm gì, mất thì sao".


Phía dưới clip, rất nhiều khán giả tỏ ra xót thương, tiếc nuối và nhớ Chí Tài. Ai cũng coi đây là ngày định mệnh, vì chỉ vài tiếng sau đó, Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

Tùng Ninh
Theo Giadinh.net