Thứ ba, 27/07/2021 | 19:55
RSS

Huỳnh Hiểu Minh bị bà xã Angela Baby hãm hại?

Thứ sáu, 12/03/2021, 16:25 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby còn vướng phải nghi vấn tranh giành quyền nuôi con.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby hiện đang vướng phải nghi vấn đấu đá, hãm hại lẫn nhau để tranh giành quyền nuôi con. Truyền thông Hoa ngữ mới đây tiết lộ câu chuyện ly hôn của cặp vợ chồng diễn viên đình đám, nhân vật chính được nhắc tới trong thông tin này được đồn đoán chính là Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby.


Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh được cho là muốn hai vợ chồng chia tay trong yên bình. Bởi lẽ, hiện giờ anh đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, vì không giành được quyền nuôi con mà nữ diễn viên này đã lên kế hoạch để ép chồng cũ. 

"Nữ diễn viên đổi đầu hiện đang muốn dồn Lục Đại vào đường cùng. Lục Đại thì bày tỏ ngầm ý đã gặp nhau thì cũng có lúc phải chia tay, anh ta đã giành được quyền nuôi con trai của mình. Nhưng nữ diễn viên muốn hủy đi thiện cảm của khán giả đối với Lục Đại, bây giờ cô cho cánh săn ảnh theo dõi chồng cũ liên tục trong suốt thời gian dài nhằm tìm ra phốt của anh ta. Mỗi lần Lục Đại đi chơi cùng bạn bè đều bị xuyên tạc thành tin tức thân mật với người khác giới", nguồn tin này cho hay.

Dù không nói rõ "nữ diễn viên đổi đầu" và Lục Đại là ai nhưng phần lớn bình luận phía dưới đều đoán ra được đây đang nói về Angela baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh bị bà xã Angela Baby hãm hại?

Trước đó, hai vợ chồng minh tinh nổi tiếng Angela baby - Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng tin đồn ly hôn. Cả hai tách ra riêng lẻ về quê của mình để ăn tết, ngày Valentine thì tỏ ra né tránh không nhắc đến đối phương. Bên cạnh đó, nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên bị tung tin ra ngoài ăn chơi, lên bar hay thân mật với người khác giới.


Những hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ trong quán bar khiến dư luận xôn xao.


Hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng trước những tin đồn về cuộc hôn nhân của mình, tuy nhiên dư luận gần như đã không còn tin tưởng vào sự bền vững của mối quan hệ này nữa.

Đinh Đang
Theo Dân Việt