Thứ sáu, 05/03/2021 | 07:21
RSS

Con gái lai Tây của Hà Anh mới hơn 2 tuổi đã cực kỳ cá tính

Thứ tư, 11/11/2020, 11:38 (GMT+7)

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Hà Anh cho biết bé Myla "đã biết thích những thứ đèm đẹp của mẹ. Nào là xỏ váy của mẹ, rồi đeo túi của mẹ lên người mình xong tuyên bố "Của Myla" cách tiểu thư nhà Hà Anh tự gọi mình.

Sự kiện:
Hà Anh

Con gái Hà Anh hiện đang học mầm non tại một trường tư tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Dù mới đi học từ hồi tháng 9 năm nay, nhưng cô nhóc tỏ ra thông minh và khôn lớn hơn tuổi. Nhà trường đã cho tách lớp và chuyển lên lớp lớn hơn với các hoạt động thể chất cũng như các bài tập sáng tạo nâng cao để phù hợp hơn với tư chất của "quý cô" nhà siêu mẫu gốc Hà thành.

"Em đi học mẹ rất yên tâm, vì em được các cô giáo cho thỏa sức khám phá. Nhưng mẹ nhớ em, đó là sự thật! Nghĩ đến ngày em tự tin khám phá thế giới mẹ vui vẻ đi về mà không luyến tiếc, Myla của mẹ lớn thật rồi!", Hà Anh xúc động chia sẻ trên trang của mình khi nói về cô công chúa bé bỏng của mình. 

Con gái lai Tây của Hà Anh mới hơn 2 tuổi đã cực kỳ cá tính

Ngoài ra siêu mẫu còn bày tỏ sự hạnh phúc khi được làm mẹ: "Làm mẹ, điểu hạnh phúc nhất là được ngắm nhìn con khoẻ mạnh, vui cười, hạnh phúc. Cứ nhẹ nhàng bước bên con, giữ khoảng cách để con có không gian riêng của mình thoả sức khám phá nhưng đủ gần để chạy đến bên con khi con cần. Làm mẹ, làm cha nó khó mà dễ, bình dị mà rất đỗi thiêng liêng là vậy".

Dù lịch trình bận rộn và làm việc không ngừng nghỉ khi đắt show sự kiện, chụp quảng cáo và mới đây là các hoạt động thời trang sau một thời kỳ tạm vắng bóng trên các sàn catwalk, Hà Anh vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để tận hưởng cùng con gái.

Con gái lai Tây của Hà Anh mới hơn 2 tuổi đã cực kỳ cá tính

Cô chỉ cho con đi học buổi sáng, chiều có thể được mẹ đưa đi chơi, làm đẹp hay thưởng thức trà chiều như hai người bạn gái khi mẹ rảnh rỗi. Được người mẹ siêu mẫu làm stylist riêng, Myla thường được ngợi khen về gu thời trang "chất lừ" trong các trang phục đắt tiền mỗi lần xuất hiện không kém bất kỳ fashionista thứ thiệt nào.

Con gái lai Tây của Hà Anh mới hơn 2 tuổi đã cực kỳ cá tính

Trang fanpage riêng của cô nhóc bụ bẫm vạn người mê hiện đã có hơn 130.000 người theo dõi với lượt hiển thị lên đến cả 1 triệu reach và vài trăm ngàn người tương tác trên mỗi bài đăng.

Mẹ Hà Anh thường xuyên chia sẻ những thước phim mỗi ngày một chuyện của Myla tự quay bằng điện thoại di động.

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội