Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:17
RSS

Siêu mẫu Hà Anh nổi giận khi bị mỉa mai vì không giúp miền Trung

Thứ sáu, 30/10/2020, 12:27 (GMT+7)

Hà Anh đáp trả gay gắt khi bị antifan so sánh với Thủy Tiên, mỉa mai siêu mẫu không cứu trợ người dân miền Trung.

Sự kiện:
Hà Anh

Hàng loạt sao Việt có mặt tại miền Trung ruột thịt trực tiếp hỗ trợ như yếu phẩm và tiền mặt giúp người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai là hành động vô cùng đáng trân trọng. Tuy vậy, ngày càng có nhiều thành phần dân mạng vô cớ so sánh giữa các nghệ sĩ, mỉa mai một số người nổi tiếng: "Sao không làm từ thiện" khiến nhiều fan phẫn nộ. 

Bị mỉa mai check in sang chảnh mà không giúp miền Trung, Hà Anh đáp trả cực gắt
Bức ảnh "sang chảnh" của Hà Anh

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đăng ảnh "check-in" sang chảnh tại Hà Nội Cô khoe thần thái sành điệu với outfit hàng hiệu. Tuy nhiên, một tài khoản mạng lại bất ngờ chỉ trích siêu mẫu. Người này khẳng định, Hà Anh vô lương tâm với miền Trung lũ lụt, trưng trổ hàng hiệu không đúng thời điểm, đạo đức kém xa Thủy Tiên:

 "Cái túi Louis Vuitton mà bạn đang xách có thể cứu hàng trăm người dân miền Trung có được bữa ăn mùa thiên tai đó. Thủy Tiên xả thân cứu trợ, đâu sung sướng xúng xính hàng hiệu như bạn. Vô lương tâm".

Bị mỉa mai check in sang chảnh mà không giúp miền Trung, Hà Anh đáp trả cực gắt
Cô nàng bị anti-fan mỉa mai, so sánh với Thủy Tiên.

Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đáp trả: "Tiền kiếm từ người dân nào không biết, chứ chắc chắn không phải từ người dân như bạn, nên tôi không nợ bạn cái gì. Nhưng bạn nợ tôi một lời xin lỗi cho cái tật vu khống lại vô duyên. Tôi giúp xây nhà chống lũ cho rất nhiều hộ dân người miền Trung. Còn bạn đã làm gì?".

Trước sự phản pháo của Hà Anh, người này vẫn kiên quyết: "Sự vô tâm của bạn chính là món nợ lớn nhất với người dân. xã hội bất hạnh khi có những nghệ sĩ vô tâm như bạn đấy". Giọt nước làm tràn ly, siêu mẫu nổi giận: "Còn bố mẹ bạn bất hạnh khi có một người con được cử đi Tây, đi Tàu học hành mà tư duy ngu xuẩn và thụt lùi như bạn. Xin chia buồn, bạn nên thay hình avatar đen kịt màu tang tóc đi cho thể hiện rõ nỗi buồn thấu tim... Đừng mượn hình người khoe đồng hồ, vòng, nhẫn nữa. Thối lắm".

Bị mỉa mai check in sang chảnh mà không giúp miền Trung, Hà Anh đáp trả cực gắt
Màn đáp trả cực gắt của Hà Anh khiến nhiều fan hả hê.

Màn đáp trả anti-fan của Hà Anh được cộng đồng mạng ủng hộ vì nữ siêu mẫu đã góp phần xây nhà chống lũ cho nhiều người dân miền Trung chứ không hề vô cảm, sống khoe mẽ. Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng nghệ sĩ cũng nên thẳng tay với những cư dân mạng vô lý như Hà Anh thay vì "hiền lành" làm lơ cho qua.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN