Thứ năm, 30/03/2023 | 05:35
RSS

Sau xô xát với bạn tại trường học, nam sinh lớp 6 tử vong

Thứ tư, 16/02/2022, 10:55 (GMT+7)

Trong lúc xô xát, Y. mang dao cắt giấy ra dọa nhưng không may đâm trúng bụng H. nên bị thương nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó vì mất nhiều máu.

Sau xô xát với bạn tại trường học, nam sinh lớp 6 tử vong

Trường Trung học Cơ sở Phong An, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Dân sinh

Sáng 16/2, theo thông tin trên báo Người lao động, ông Trần Công Phước - Chủ tịch UBND xã Phong An, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) cho biết, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ một học sinh lớp 6 trên địa bàn tử vong sau khi xảy ra xô xát với bạn tại trường học.

Nạn nhân là em N.Đ.N.H. (SN 2009; ngụ thôn Bồ Điền, xã hong An). Trước đó, vào khoảng 13h chiều 15/2, trong khi cùng đi vệ sinh tại phòng vệ sinh của Trường Trung học Cơ sở Phong An (xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế), nam sinh tên C. (lớp 7) xô xát với H..

Sau đó, nam sinh T.C.Y. (học cùng lớp với C.) đến bênh vực bạn học. Trong lúc xô xát, Y. mang dao cắt giấy ra dọa nhưng không may đâm trúng bụng H. nên bị thương nặng. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 tại xã Phong An cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó vì mất nhiều máu.

Sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc, lãnh đạo huyện Phong Điền, chính quyền địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân. Trao đổi với phóng viên báo Dân sinh, ông Nguyễn Đình Bách - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại