Thứ bảy, 25/03/2023 | 14:46
RSS

Nam sinh viên mất liên lạc với gia đình khi vào TPHCM nhập học

Chủ nhật, 13/02/2022, 15:30 (GMT+7)

Trên đường từ quê Bình Định vào TPHCM làm thủ tục nhập học, Nguyễn Văn Nghĩa (18 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình.

Theo Báo giao thông đưa tin, sáng 13/2, gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa (18 tuổi, quê Bình Định) đã gửi đơn đến Công an phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM về việc anh Nghĩa mất liên lạc với gia đình khi trên đường từ quê vào TP.HCM làm thủ tục nhập học. Nghĩa hiện đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (TP. Thủ Đức, TP.HCM).


Anh Nguyễn Văn Nghĩa mất liên lạc với gia đình nhiều giờ. Ảnh GĐCC.

Trao đổi với PV, chị Hồ Thị Cẩm Nhung, chị họ của Nghĩa cho biết, trước đó, vào ngày 11/2, Nghĩa lên xe khách của nhà xe Tân Hoa Châu mang BKS 77B-02457 từ tỉnh Bình Định về Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh để làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, TP Thủ Đức. Đến khoảng 5h ngày 12/2, xe khách đến Bến xe Miền Đông dãy số 8, chị Nhung ra đón Nghĩa thì không liên lạc được nên hối hả tìm kiếm.

“Mặc dù chúng tôi đã tổ chức tìm kiếm quanh bến xe, check camera tại bến, tìm các mối quan hệ của Nghĩa nhưng vẫn chưa thể liên hệ được với Nghĩa. Phía nhà xe cho hay, Nghĩa đã xuống Bến xe Miền Đông nhưng gia đình chưa liên lạc được với Nghĩa nên rất lo lắng”, chị Nhung nói.


Gia đình đăng thông tin tìm kiếm anh Nguyễn Văn Nghĩa nhưng hơn 24h qua vẫn chưa có tung tích gì. Ảnh Báo Giao Thông

Theo chị Nhung, đây là lần đầu Nghĩa vào TP.HCM để đi học nên gia đình sợ Nghĩa bị kẻ gian lừa đảo. Hiện tại, gia đình vẫn chưa tìm được Nghĩa cũng như chưa liên lạc được với nạn nhân. Gia đình đăng thông tin tìm kiếm anh Nguyễn Văn Nghĩa nhưng hơn 24h qua vẫn chưa có tung tích gì.

Gia đình cho biết, trước khi mất liên lạc, Nghĩa mang 1 balo, 1 vali, áo khoác, nón, quần tây,.. tất cả màu đen. Vậy gia đình kính mong cộng đồng mạng, bạn đọc thấy Nghĩa ở đâu xin liên hệ SĐT 0337812175, gặp chị Nhung hoặc SĐT 0327380753, gặp cha mẹ Nghĩa.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại