Chủ nhật, 01/10/2023 | 21:26
RSS

Đi câu cá, người đàn ông bị điện giật bỏng toàn thân

Thứ bảy, 12/02/2022, 10:03 (GMT+7)

Trong lúc câu cá ở hồ, không may cần câu của anh K. vướng phải dây điện lưới 110kv và bị phóng điện khiến toàn bộ cơ thể bị bỏng nặng.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Đi câu cá, người đàn ông bị điện giật bỏng toàn thân

Anh K. bị điện giật gây bỏng nặng trong lúc câu cá tại hồ. Ảnh: Dân trí

Sáng 12/2, ông Lê Công Luyện - Chủ tịch UBND thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận với báo Dân trí, trên địa bàn mới xảy ra vụ việc một người đàn ông bị điện giật gây bỏng nặng trong lúc đi câu cá.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn K. (SN 1981, trú tại xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa). Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 10/2, anh K. tới một hồ câu tại thôn Thành Phú, thị trấn Quán Lào để câu cá giải trí

Trong lúc câu cá, không may cần câu của anh K. vướng phải dây điện lưới 110KV và bị dòng điện phóng trúng người. Hậu quả, anh K. bị bỏng nặng toàn thân.  Sau khi sự việc xảy ra, anh K. đã được người dân sơ cấp cứu và đưa đi bệnh viện.

Đi câu cá, người đàn ông bị điện giật bỏng toàn thân

Hiện anh K. đang được điều trị tại Bệnh viện bỏng Quốc gia. Ảnh: Dân trí

Chủ tịch UBND thị trấn Quán Lào thông tin thêm, đây là đường dây 110KV, cao khoảng 5m và đang trong quá trình dựng cột nâng chiều cao. Sau khi xảy ra vụ việc công ty truyền tải điện và công an đã có mặt xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, gia đình anh K. cho biết, hiện anh K. đã được chuyển ra Bệnh viện bỏng Quốc gia điều trị. Tại bệnh viện các bác sĩ tiên lượng khả năng hồi phục chậm và vẫn đang tiếp tục cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại