Thứ tư, 08/12/2021 | 12:44
RSS

Đi câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông trôi trên sông Bàn Thạch

Thứ tư, 16/09/2020, 16:44 (GMT+7)

Đi câu cá gần cầu Kỳ Phú 1 (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), người dân phát hiện thi thể cụ ông trôi trên sông Bàn Thạch.

Theo NLĐ, khoảng 11 giờ 30 phút trưa 16/9, một số người dân đi câu cá dọc bờ sông Bàn Thạch đoạn chảy qua gần cầu Kỳ Phú 1 (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) hoảng hồn phát hiện thi thể người nổi trên mặt nước.

Người dân sau đó đã trình báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường đưa thi thể nạn nhân vào bờ. Qua xác minh, nạn nhân là cụ Huỳnh Tâm (87 tuổi; ngụ phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ). Thi thể cụ Tâm đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Về nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Đi câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông trôi trên sông Bàn Thạch
Thi thể cụ ông được đưa lên bờ. Ảnh: NLĐ

Gần đây, một thi thể cụ bà 87 tuổi cũng được phát hiện ở trên núi tại Phú Yên. Ngày 4/8, ông Lê Văn Vĩ - chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ Đông - cho Tuổi Trẻ biết trưa cùng ngày, lực lượng của địa phương và gia đình đã đến khu vực núi Giông Ông Địa ở xã này và xác nhận thi thể người chết trên núi này là cụ bà Lê Thị Ngăn (xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) sau hơn 16 ngày mất tích.

"Hôm qua có một người dân trong xã đi rừng lấy mật ong, khi đến núi Giông Ông Địa thì phát hiện một thi thể đang phân hủy. Ông này trở về báo cho chính quyền và gia đình cụ Ngăn. Sáng nay chúng tôi tổ chức lực lượng đến vị trí nêu trên, gia đình xác nhận đây chính là cụ Ngăn" - ông Vĩ thông tin.

Cũng theo ông Vĩ, núi Giông Ông Địa khá cao, rất khó đi, cách nhà cụ Ngăn khoảng 10km đường rừng. Ông dự đoán có thể sau khi đi lạc, bà cụ đã bò dọc theo suối đến khu vực núi này, kiệt sức và chết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN