Thứ tư, 02/12/2020 | 19:40
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, đầu có nhiều vết thương

Thứ năm, 10/09/2020, 21:04 (GMT+7)

Người dân ở Sơn La đi nương dong bìa rừng thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, đầu có nhiều vết thương.

Sự kiện:
Sơn La

Phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, đầu có nhiều vết thương

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngày 10/9, ông Cà Văn Phương, Phó chủ tịch UBND xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La, xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường ở bìa rừng.

Theo đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở nương dong bìa rừng.

Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần màu đen, nằm úp mặt xuống đất, trên đầu có nhiều vết thương.  Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi (chưa xác định danh tính).

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo với chính quyền địa phương.  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng huyện Mộc Châu và tỉnh Sơn La đã phát đi thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo. Nguyên nhân cái chết và danh tính nạn nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN