Thứ tư, 26/01/2022 | 00:01
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trong vụ lật thuyền

Thứ bảy, 29/08/2020, 11:09 (GMT+7)

Lực lượng chức năng huyện Ia Grai (Gia Lai) đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trong vụ lật thuyền. Nạn nhân được tìm thấy ở cách địa điểm xảy ra vụ lật thuyền hơn 1 km.

Sự kiện:
Gia Lai

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trong vụ lật thuyền

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích. Ảnh: CAND

Cơ quan chức năng huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết, đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Sê San. Danh tính thi thể nạn nhân là ông Rơ Mah Vươn, sinh năm 1973, trú tại làng Jăng Krái, xã Ia Khai, huyện Ia Grai (Gia Lai). Nạn nhân được tìm thấy ở cách địa điểm xảy ra vụ lật thuyền hơn 1 km và được bàn giao cho người thân để an táng.

Trước đó, sáng 27/8, ông Rơ Mah Vươn dùng thuyền của gia đình chở vợ là bà Rơ Châm Jiel, sinh năm 1975, cùng vợ chồng ông bà Puih Par (sinh năm 1975) và Rơ Mah Yôh (sinh năm 1975), đều trú tại làng Jăng Krái, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đi làm rẫy tại xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Khoảng 15h30 cùng ngày, ông Rơ Mah Vươn điều khiển thuyền chở những người còn lại qua sông Sê San (giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum) để trở về nhà. Khi thuyền đến địa phận tỉnh Gia Lai thì không may bị lật.

Lúc này, ông Vươn cố dìu vợ vào được bờ bên địa phận xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kom Tum. Đến khi lên bờ, bà Jiel quay nhìn lại không thấy ông Vươn đâu nữa. Còn vợ chồng ông Yôh và bà Par bơi ngược về phía địa phận tỉnh xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, may mắn được 4 thanh niên cùng làng đang có mặt gần đó cứu lên bờ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tìm người bị nạn nhưng do lưu vực sông lớn, vào tối 27/8 Thủy điện Sê San 3A lại xả lũ theo lịch quy định nên nước chảy mạnh. Đến 16h chiều nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân vụ lật thuyền. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm, cứu nạn người mất tích. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN