Thứ ba, 09/08/2022 | 14:26
RSS

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi dưới suối sau 9 ngày mất tích

Thứ ba, 15/09/2020, 11:28 (GMT+7)

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể bé trai 4 tuổi ở Đồng Nai được tìm thấy dưới suối gần núi Chứa Chan.

Sự kiện:
Đồng Nai

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi dưới suối

Hiện trường phát hiện bé trai. Ảnh: Công Lý

Ngày 15/9, người dân huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, vừa phát hiện thi thể một bé trai dưới suối gần núi Chứa Chan thuộc xã Xuân Thọ. Nạn nhân là cháu Trần Vũ T.K (4 tuổi).

Mẹ cháu K. cho biết thì gia đình rất khó khăn, bố cháu K. đi biển hiện vẫn chưa trở về. Bé K. chậm phát triển so với những đứa trẻ cùng tuổi. Nhận định có thể cháu K. đã đi lạc vào rẫy gần nhà, sau đó đói, khát dẫn đến tử vong. Tối 14/9, do trời mưa to nên thi thể trôi theo xuống suối.

Trước đó, trưa ngày 6/9, cháu Trần Vũ T.K (4 tuổi, tên ở nhà là Bin) ở ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, được cho là mất tích khi ra khỏi nhà khi gia đình không đóng cửa cổng. Chị Trần Thị Đăng Quý (mẹ cháu K.) cho hay, không thấy con đâu chị đi tìm thì thấy cửa cổng để mở. Hay tin, bà con hàng xóm cũng tá hỏa đi tàm cháu K. nhưng vẫn chưa có tung tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tỏa đi tìm kiếm nhiều tuyến đường quanh xã, khu vực núi Chứa Chan, cho người lặn tìm cả ở các hồ nước để tìm cháu bé. Hiện công an huyện Xuân Lộc đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của cháu K.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN