Thứ ba, 20/04/2021 | 14:33
RSS

Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An đã về nhà sau 4 ngày 'mất tích' bí ẩn

Thứ tư, 09/09/2020, 16:54 (GMT+7)

Sau khi chủ động liên lạc và được khuyên nhủ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn đã về nhà, nguyên nhân bỏ đi không ngờ.

Sự kiện:
Nghệ An

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn đã về nhà, nguyên nhân bỏ đi không ngờ

Nữ sinh T đã về nhà an toàn. Ảnh: Dân Trí

Ngày 9/9, Công an thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho Dân Trí biết, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy em Nguyễn Thị T. (14 tuổi, trú thị trấn Cầu Giát) nữ sinh mất tích bí ẩn trước ngày khai giảng.

Cùng ngày, anh Nguyễn Đình Trung (bố nữ sinh T.) đã lên Công an thị trấn Cầu Giát để viết thư cảm ơn Ban Công an thị trấn Cầu Giát đã giúp đỡ gia đình tìm cháu T.

Tại buổi làm việc với công an, nữ sinh Nguyễn Thị T. cho biết lý do bỏ nhà đi mấy ngày qua là vì ham chơi theo bạn bè. T. sau đó đã viết 1 bản cam kết với Công an thị trấn Cầu Giát, hứa sẽ không bỏ nhà ra đi nữa. 

Trước đó như VOV đưa tin, ngày 7/9, Công an thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã phát đi thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Thị T. đi khỏi nhà từ lúc 8h ngày 3/9.

Theo gia đình, trước ngày khai giảng 2 ngày, T. vẫn ở cùng gia đình và không có biểu hiện gì khác thường. Không hiểu vì lý do gì bỗng dưng T. biến mất bí ẩn khiến gia đình vô cùng hoang mang lo lắng.

Đến ngày 8/9, sau khi công an phát thông báo tìm kiếm, cháu T đã liên lạc về với mẹ. Cụ thể, T cho biết mình đang ở tỉnh Bắc Ninh. Sau khi được khuyên nhủ, T. đã chủ động bắt xe khách về nhà an toàn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN