Thứ sáu, 04/12/2020 | 09:18
RSS

Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ hai, 14/09/2020, 20:19 (GMT+7)

Nhân thấy mùi hôi thối, người dân báo cơ quan chức năng phá cửa vào thì phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong phòng trọ ở Quảng Nam.

Sự kiện:
Quảng Nam

Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Chiều 14/9, thông tin trên Lao Động, Công an phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn phường vừa phát hiện một thi thể thanh niên trong phòng trọ bốc mùi hôi thối.

Cụ thể, khoảng 15h ngày cùng ngày, người dân sống gần một nhà trọ thuộc đường Thái Phiên, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam nhận thấy mùi hôi thối bốc ra từ một phòng trọ đã khóa cửa nên đã báo chủ trọ và cơ quan chức năng. Lực lượng Công an thành phố Tam Kỳ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường.

Lực lượng chức năng đã phá khóa cửa phòng trọ để vào bên trong thì phát hiện một thanh niên nằm tử vong và thi thể đã bốc mùi. Qua xác định danh tính ban đầu, nạn nhân tên N.T.T. (26 tuổi) trú khối phố 7, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ.

Liên qua đến vụ việc một lãnh đạo Công an phường An Sơn cho biết, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ và để thư tuyệt mệt do buồn chuyện gia đình. Hiện vụ việc được Công an TP.Tam Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN