Thứ bảy, 23/01/2021 | 11:19
RSS

Hai vợ chồng cán bộ ngân hàng ở Lạng Sơn lừa đảo hàng trăm tỷ đồng

Thứ hai, 14/09/2020, 15:35 (GMT+7)

Lừa đảo hàng trăm triệu đồng với hình thức huy động vốn, lãi suất cao, cặp vợ chồng cán bộ ngân hàng ở Lạng Sơn bị khởi tố.

Sự kiện:
Lạng Sơn

Hai vợ chồng cán bộ ngân hàng ở Lạng Sơn bị khởi tố tội lừa đảo

Cặp vợ lợi dụng vỏ bọc là cán bộ ngân hàng lừa đảo. Ảnh: Tiền Phong

Công an tỉnh Lạng Sơn cho VOV biết đã khởi tố 2 đối tượng là cặp vợ chồng lừa đảo nhiều người trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn với số tiền lớn, sau đó bỏ trốn.

Theo đó, lợi dụng là cán bộ ngân hàng BIDV và Viettinbank chi nhánh Lạng Sơn, Nông Trung Nam (SN 1986) cùng vợ là Nông Minh Ngọc (SN 1986, trú tại phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) tổ chức lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng chục người.

Nạn nhân của cặp vợ chồng này ở TP Lạng Sơn và nhiều địa phương khác. Thủ đoạn của vợ chồng Nam là hình thức huy động vốn vay, lãi suất lớn. Cụ thể như Tiền Phong cho hay, trong thời gian từ năm 2019 đến nay, cặp vợ chồng Nam đã chiếm đoạt khoảng trên 150 tỷ đồng, sau đó cắt liên lạc, trốn tránh các chủ nợ.

Nhận được tin trình báo của các nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Lạng Sơn vào cuộc điều tra, tiến hành truy bắt đối tượng Nông Trung Nam và Nông Minh Ngọc. Công an Lạng Sơn yêu cầu ai là nạn nhân bị vợ chồng Nông Trung Nam lừa đảo thì đến trình báo với cơ quan điều tra để sớm hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ án Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN