Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:22
RSS

Sau Văn Quyết, Hà Nội FC mất Hùng Dũng một tháng

Thứ sáu, 19/05/2023, 17:27 (GMT+7)

Sau khi mất Văn Quyết, Hà Nội FC tiếp tục không có được sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng trong vòng một tháng tới.


Hùng Dũng nghỉ thi đấu một tháng do mới trải qua ca phẫu thuật ruột thừa.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa trải qua ca phẫu thuật hôm qua (18/5). Ngôi sao của Hà Nội FC lên bàn mổ do bị viêm ruột thừa cấp và sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 4 tuần.

Đây là tổn thất lớn đối với đội bóng của bầu Hiển ở V-League 2023 khi trước đó, đội bóng này cũng đã mất Văn Quyết 8 trận sau án phạt của ban kỷ luật VFF.

Việc rời xa sân cỏ gần một tháng cũng khiến Hùng Dũng nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển quốc gia Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng 6 tới.

Hà Nội FC tạm xếp thứ hai trên bảng xếp hạng V-League 2023, đứng sau CLB Thanh Hóa khi đang có được 14 điểm sau 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại.

Thành tích khá ấn tượng hiện tại của đội bóng Thủ đô có sự đóng góp rất lớn của Nguyễn Văn Quyết khi tiền vệ này ghi tới 6 bàn trong 7 trận đấu ra sân tính từ đầu mùa giải.

Giống như Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng luôn là nhân tố không thể thay thế của Hà Nội FC ở vị trí tiền vệ trung tâm với một phong độ thi đấu khá ổn định.

1 tháng tới được dự báo sẽ là thử thách vô cùng khó khăn đối với đội bóng Thủ đô khi Tấn Trường và các đồng đội sẽ phải so tài với một loạt đối thủ cứng cựa như SHB Đà Nẵng (22/5), B.Bình Dương (27/5), Hoàng Anh Gia Lai (31/5), Nam Định (4/6), Khánh Hòa (23/6) trong bối cảnh thiếu vắng cả Văn Quyết lẫn Hùng Dũng.

Đại Phú
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại