Thứ năm, 23/01/2020 | 20:30
RSS

Sau chia tay, phi công trẻ tống tiền tình cũ bằng clip 'nóng'

15-07-2019 16:44:21

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) đang tạm giữ phi công trẻ tống tiền tình cũ bằng clip 'nóng'.

Sau chia tay, phi công trẻ tống tiền tình cũ bằng clip 'nóng'

Ảnh minh họa.

Ngày 15/7,  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết Tiền Phong, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Chiến (SN 1988, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là chị N.T.M. (SN 1981, ngụ Bến Lức) 

Trước đó, ngày 6/7, chị M. đến công an huyện phản ánh về việc liên tục bị Chiến nhắn tin, điện thoại đe dọa và yêu cầu đưa tiền để xóa hình ảnh cũ của hai người.

Cụ thể, Chiến yêu cầu chị M. phải đưa cho mình 80 triệu đồng để xóa hình ảnh "nóng" giữa hai người mà Chiến đã chụp. Nếu không được đáp ứng, Chiến sẽ tung toàn bộ hình ảnh trên lên mạng xã hội.

Sau khi được sự tư vấn của công an huyện, chị M. đồng ý và hẹn Chiến ra gặp mặt để đưa tiền. Tuy nhiên, Chiến liên tục thay đổi địa điểm và yêu cầu chị M. chỉ được phép đi một mình.

Cuối cùng đến ngày 14/7, Chiến đồng ý gặp chị M. tại khu vực khu phố 3, thị trấn Bến Lức và chốt chị M. phải đưa cho Chiến 80 triệu đồng thì y mới xóa hình ảnh.

Thỏa thuận xong, chị M. giữ đúng lời hứa giao tận tay 80 triệu đồng. Trong lúc Chiến đang nhận số tiền trên thì bị Cảnh sát hình sự ập vào bắt quả tang. Tại đây, ngoài 80 triệu đồng, Công an còn thu 1 thẻ nhớ 8Gb cùng chiếc mô tô.

Thông tin trên Petrotimes, tại cơ quan công an, Chiến khai nhận, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Mỗi lần "yêu đương", Chiến chụp ảnh và quay lại clip 'thân mật' giữa 2 người lưu giữ trên điện thoại. Sau khi chia tay với chị M., Chiến đã dùng những clip, hình ảnh này để tống tiền nạn nhân.

Hiện, công an huyện Bến Lức đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chiến về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN