Thứ năm, 09/07/2020 | 16:08
RSS

Nghi mâu thuẫn tình cảm, chồng sát hại vợ cũ rồi gọi mẹ vợ đến nhận thi thể

Thứ hai, 15/07/2019, 16:03 (GMT+7)

Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ án mạng nghi mâu thuẫn tình cảm, chồng sát hại vợ cũ rồi gọi mẹ vợ đến nhận thi thể con gái.

Nghi mâu thuẫn tình cảm, chồng sát hại vợ cũ rồi gọi mẹ vợ đến nhận thi thể

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an nhân dân.

Ngày 15/7, Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh cho biết trên Tuổi Trẻ, đang tạm giữ nghi can Đ.Th. (SN 1983, ngụ Bình Chánh) để điều tra làm rõ hành vi liên quan đến cái chết của chị H.T.K.T. (SN 1982, quê quán Long An).

Theo đó, chị T. làm việc tại một xí nghiệp dịch vụ vận tải trên đường Nguyễn Thông (đối diện cổng ga Sài Gòn, phường 9, Q.3). Vào khoảng 13h30 ngày 14/7, Công an Q.3 nhận tin báo của người dân về việc chị T. nghi bị một người đàn ông sát hại tại xí nghiệp nơi chị này đang làm việc.

Ngay sau đó, người dân đã đưa chị T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện. Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai. Bước đầu khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân có nhiều vết hằn trên cổ, nghi bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Theo Công an nhân dân, sau khi thực hiện hành vi phạm tội, nghi can Đ.Th. đã dùng điện thoại gọi cho mẹ vợ (mẹ chị T.) kêu mẹ lên nhận thi thể con và để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ "chồng giết vợ" với nhiều nội dung liên quan.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an Q.3 đang tạm giữ nghi can Đ.Th. để lấy lời khai, làm rõ vụ án mạng. Bước đầu Th. khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên ra tay sát hại vợ cũ rồi bỏ trốn.

Được biết Th. và chị T. có với nhau một người con. Trong thời gian sinh sống cả 2 thường xuyên mâu thuẫn nên dẫn đến việc ly hôn. Thời gian gần đây Th muốn nối lại tình xưa nên thường tìm đến chỗ làm của chị T. nhưng chị T. không chấp nhận.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN