Thứ năm, 09/04/2020 | 07:00
RSS

Nghi án chồng giết vợ rồi đến công an tự thú

24-02-2019 16:10:28

Vừa đón vợ từ nhà bố mẹ vợ về, tối vợ chồng lại xảy ra cự cãi nên người chồng đã giết chết vợ.

Nghi án chồng giết vợ rồi đến công an tự thú
Nghi án chồng giết vợ rồi đến công an tự thú. Ảnh Người Lao Động

Ngày 24/2, Công an tỉnh Bạc Liêu nhận được thông tin từ Công an phường 2 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) về việc một người đàn ông tên Dương Văn Úc (41 tuổi, trú tại khóm 6, phường 2) đến tự thú với công an phường là mình đã giết vợ.

Theo đó, nạn nhân được xác định là chị Lý Thị Tiên (25 tuổi), nơi xảy ra vụ việc là một căn nhà lá dùng để giữ tôm trên địa bàn ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Ngay lập tức, Công an tỉnh Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường và phát hiện chị Tiên đã tử vong.

Người nhà nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày, ông Úc đã điện thoại thông báo đến người thân của gia đình là đã giết vợ. Ngay sau khi thông báo đến gia đình, ông Úc đến công an phường tự thú và khai nhận mình đã giết chết vợ.

Nhận được thông tin, người thân đến căn nhà lá của vợ chồng ông Úc thì bàng hoàng phát hiện chị Tiên đã tử vong. Gia đình cũng đã cấp báo đế chính quyền địa phương.

“Tính đâu Úc nóng giận nói đùa, nhưng khi đến nơi thì con em chúng tôi đã tử vong”, người nhà nạn nhân nói.

Người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên cô vợ bỏ về nhà cha mẹ ruột ở huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) từ trước Tết Nguyên đán 2019.

Đến trưa 23/2, Úc đến làm lành và xin đón vợ về căn nhà giữ vuông tôm ở xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình. Tối cùng ngày, hai người lại xảy ra cự cãi nên anh này đã giết chết vợ.

Được biết, Úc có tiền sử bệnh tâm thần nhưng đã chữa khỏi. Hiện, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tạm giữ Úc để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN