Chủ nhật, 29/03/2020 | 18:22
RSS

Clip: Dân mạng bất bình vì thanh niên say rượu đâm trực diện ô tô, tài xế phải bồi thường

24-02-2019 13:46:21

Vụ việc khiến nhiều người bất bình vì cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do nam thanh niên say rượu đi xe máy chứ không phải lỗi do tài xế ô tô.


Clip: Bị xe máy đi ngược chiều đâm trực diện, tài xế ô tô vẫn phải bồi thường. Nguồn: Bùi Đạo .

Vụ việc khiến nhiều người bất bình vì cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do nam thanh niên say rượu đi xe máy chứ không phải lỗi do tài xế ô tô.

Theo hình ảnh trong clip, ô tô đang lưu thông trên đoạn đường khá vắng vẻ. Bất ngờ, một chiếc xe máy do nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi loạng choạng, lao sang làn đường bên cạnh và lao thẳng vào đầu ô tô.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế đã xuống xe, xem xét tình hình nạn nhân. Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Trao đổi với PV, người đăng tải clip cho biết, vụ tai nạn khiến chiếc xe máy và phần đầu ô tô bị hư hỏng, nam thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu và bị gãy 3 xương sườn.

Sau vụ việc, tài xế ô tô bị người nhà nam thanh niên giữ lại và yêu cầu bồi thường 20 triệu đồng.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều ý kiến tỏ ra hết sức bất bình với việc xe to luôn phải đền xe nhỏ bất luận đúng sai. Trong tình huống này, nguyên nhân vụ tai nạn là do nam thanh niên điều khiển xe máy và tài xế ô tô thậm chí là nạn nhân nhưng vẫn phải bồi thường.

Lê Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN