Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:24
RSS

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Sky cũng được mục sở thị màn song ca của "Sếp" với Phó TGĐ Viettel

Thứ hai, 17/07/2017, 10:04 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng (Phó Tổng giám đốc Viettel) song ca hit "Em của ngày hôm qua", làm náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tối 16/5, trong đêm nhạc hội của tập đoàn viễn thông tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng - Phó tổng Giám đốc Viettel đã có màn song ca "chất ngất" ca khúc đình đám Em của ngày hôm qua. Tiết mục nhận được sự ủng hộ, hò reo thích thú của đông đảo khán giả trẻ.

Sau khi trình diễn xong, nam ca sĩ tâm sự: "Tùng rất vui vì đây là lần đầu tiên được gặp chú Dũng. Tùng đã nhìn chú trên Facebook nhiều lần và rất hâm mộ chú. Tùng đã nghe chú hát bài hát của mình nhiều lần. Cảm ơn chú rất nhiều vì chú đã yêu thích các bài hát của con".

Ngay sau phần chào hỏi, ông Lê Đăng Dũng yêu cầu Sơn Tùng chỉ gọi mình là... anh vì đang đứng trên một sân khấu trẻ. Ngay lập tức, Sơn Tùng "sửa sai": "Vậy cho Tùng nói lại, một lần nữa em xin cảm ơn anh rất nhiều".

Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng (Phó TGĐ Tập đoàn viễn thông Vietel) và sơn tùng m-tp song ca bài "Em của ngày hôm qua". Video: Tài năng Việt

Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng

Hình ảnh ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng. Ảnh: 2Sao

Ông Lê Đăng Dũng được cư dân mạng và đặc biệt là Sky (FC của Sơn Tùng) đặt cho tên gọi gần gũi là "ông chú Viettel" bởi luôn mang đến không khí sôi động qua các màn trình diễn trẻ trung.

Trong nhiều buổi tiệc của công ty, ông Lê Đăng Dũng thường hát lại các ca khúc nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Âm thầm bên em, Nơi này có anh... Đặc biệt hơn, không chỉ hát, tiết mục của ông đều được dàn dựng khá chỉnh chu với dàn nhảy phụ họa từ các vũ công.

Nơi này có anh. Clip: Lương Trí Thiện

Nắng ấm xa dần. Clip: VP Retail

Ngoài các bài hát của Sơn Tùng M-TP, gần đây ông cũng cover những bản hit khác như Ông bà anh (Lê Thiện Hiếu), Tìm lại bầu trời (Tuấn Hưng), Điều anh biết (Chi Dân), Mưa (Thùy Chi)...

Tìm lại bầu trời. Clip: Minh Trung Bùi

Điều anh biết. Clip: Duy Dũng Bùi

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN