Thứ tư, 17/08/2022 | 05:27
RSS

Võ Hoàng Yến và Nam Trung xích mích trên màn ảnh, thân thiết ngoài đời

Thứ hai, 17/07/2017, 07:29 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến và Nam Trung liên tục xích mích mới nhau trong chương trình "Vietnam Next Top Model 2017". Nhưng ngoài đời, cả hai lại thường xuyên đăng tải hình chụp chung trên trang cá nhân Facebook.

Tập 4 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" công chiếu tối 15/7 vừa qua đã xảy ra nhiều tranh cãi khi cả người "cầm cân nảy mực" lẫn thí sinh đều xảy ra xích mích. Điều đáng chú ý chính là Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến và Nam Trung liên tục xích mích trên sóng truyền hình

Mâu thuẫn của Võ Hoàng Yến và Nam Trung bắt nguồn từ cô người mẫu cao nhất chương trình Hồng Xuân đã ngất xỉu trên phim trường ở thử thách quay video one shot vì nhịn ăn giảm cân. “Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi”, Nam Trung "phát điên" vì thí sinh.

Thậm chí, Nam Trung còn mỉa mai: "... bởi Hồng Xuân là học trò của siêu mẫu" hay "có những thứ trên đời này bất công lắm" khi đáp lời Võ Hoàng Yến. Ngay sau đó, khi Nam Trung khen phần một cú máy của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính anh mới là người thiên vị học trò.

Vo Hoang Yen

Võ Hoàng Yến bỏ ghế ban giám khảo

Ngay sau đó, đến phần đánh giá Cao Thiên Trang. Khi nghe Nam Trung khen phần video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô. Hơn nữa, Vỗ Hoàng Yến còn tức giận bỏ ghế giám khảo, đi vào phòng chờ.

Trước đó, ngay trong tập đầu tiên phát sóng ngày 24/6, Võ Hoàng Yến và Nam Trung đã liên tục cạnh khoé nhau khi nhận xét và dạy dỗ các thí sinh. Trong tập này, mâu thuẫn bùng nổ cũng do chuyên viên trang điểm Nam Trung viện cớ Hồng Xuân từng là học trò của Hoàng Yến để chỉ trích.

Nam Trung

Võ Hoàng Yến đăng hình ảnh chung với Nam Trung trên Facebook

Nhưng điều khiến khán giả thực sự bất ngờ là bộ đôi ban giám khảo xích mích liên tục trên sóng truyền hình lại vô cùng thân thiết nhau ở ngoài đời. Bởi nếu ai là fan ruột của cả hai sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của hai đăng tải ảnh chụp chung trên mạng xã hội

Võ Hoàng Yến bỏ ghế ban giám khảo

Fan tinh ý nhận ra cả hai chỉ "tranh đấu" với nhau trên sóng truyền hình

Một số hình ảnh được Võ Hoàng Yến đăng tải trên trang cá nhân:

Võ Hoàng Yến Nam Trung

Võ Hoàng Yến Nam Trung 1

Võ Hoàng Yến Nam Trung 3

Võ Hoàng Yến Nam Trung 6

Võ Hoàng Yến Nam Trung 7

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN