Thứ năm, 06/05/2021 | 05:47
RSS

Sập mái nhà trong đám cưới khiến ít nhất 8 người tử vong

Thứ năm, 19/11/2020, 10:25 (GMT+7)

Hàng chục người thương vong khi mái nhà bị sập trong lúc diễn ra một đám cưới tại tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan.

Sự kiện:
Pakistan

Ngày 18/11, VOV dẫn nguồn tin từ Tân hoa xã cho biết ít nhất 8 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương khi mái nhà bị sập trong lúc diễn ra một đám cưới tại huyện Kurram thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan.

Cụ thể, truyền thông Pakistan cho biết vụ việc xảy ra ở huyện Kurram thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan. Mái nhà đổ sập đúng lúc đám cưới đang diễn ra và nhiều người tham dự đang ở trong 2 khu phòng riêng biệt.

Sập mái nhà trong đám cưới khiến ít nhất 8 người tử vong

Hiện trường vụ việc: Ảnh: Sleek Gist

Ngay sau đó, người dân địa phương và lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể những người thiệt mạng ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân thiệt mạng gồm 6 phụ nữ và 2 trẻ em. Nhiều người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

Thông tin ban đầu được một quan chức địa phương cho biết mái nhà sập có thể do không chịu được sức nặng của đám đông trèo lên mái nhà để chứng kiến lễ cưới. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân mái nhà sập.

Trước đó, năm 2016, một vụ sập mái nhà đám cưới tương tự cũng đã xảy ra ở Pakistan khiến 5 người tử vong. Cụ thể, vụ việc xảy ra tại một đám cưới ở miền đông bắc Pakistan khi mái nhà bị sập đúng lúc đang tổ chức lễ cưới. Vụ sập khiến 5 người thiệt mạng trong đó có 2 em nhỏ thiệt mạng và 8 người khác bị thương. Người bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau khi được kéo ra khỏi đống đổ nát.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN