Thứ hai, 02/08/2021 | 09:13
RSS

Sánh bước cùng Trường Giang trong sự kiện, Nhã Phương lộ bàn tay gầy guộc, nhăn nheo

Thứ sáu, 13/11/2020, 10:49 (GMT+7)

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, đôi bàn tay quá gầy và nổi nhiều gân guốc đã trở thành điểm trừ đối với Nhã Phương.

Sự kiện:
Trường Giang

Thời gian gần đây, đã không ít lần người hâm mộ phải lên tiếng nhắc nhở về tình trạng sức khoẻ của Nhã Phương. Từ nữ diễn viên xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh và dễ thương, nhã phương ngày càng gầy đi một cách đáng báo động.

Mới đây, Nhã Phương tiếp tục sánh đôi bên ông xã trường giang tham dự một sự kiện. Như thường lệ, Nhã Phương và Trường Giang không ngại thể hiện những hành động tình cảm trước mặt đồng nghiệp và các khách mời.

Sánh vai với Trường Giang trong sự kiện, Nhã Phương lộ bàn tay gầy guộc, nhăn nheo khó tin
Nhã Phương xuất hiện tình tứ bên Trường Giang nhưng đôi bàn tay xương xẩu của cô lại khiến mọi người phát hoảng

Trong một bức ảnh chụp tại sự kiện, khoảnh khắc Nhã Phương tình cảm ôm ấp chồng đã được ghi lại. Nhưng gây chú ý hơn là bức ảnh được chụp bằng camera thường, "bóc trần" nhan sắc thật của nữ diễn viên. Phải công nhận rằng dù không được chụp ở góc đẹp và chưa qua chỉnh sửa thì bà xã Trường Giang vẫn không bị dìm hàng, ngược lại còn cho thấy gương mặt xinh xắn, trẻ trung như thời son rỗi.

Sánh vai với Trường Giang trong sự kiện, Nhã Phương lộ bàn tay gầy guộc, nhăn nheo khó tin
Bàn tay xương xẩu là điểm trừ lớn nhất của Nhã Phương trong mỗi khung ảnh

Thế nhưng khi zoom clip lên, đôi tay gầy guộc và lộ đầy gân của nữ diễn viên cũng trở thành đề tài để dân mạng bàn tán xôn xao. Chẳng những vậy, dân tình còn cho rằng làn da tay nhăn nheo của Nhã Phương hệt như của 1 người phụ nữ nhiều tuổi, không ai nghĩ đây là bàn tay của một mỹ nhân showbiz. Fan cho rằng có lẽ cô cần phải ăn uống điều độ, không nên giảm cân quá đà để cơ thể có sức sống hơn.

Sánh vai với Trường Giang trong sự kiện, Nhã Phương lộ bàn tay gầy guộc, nhăn nheo khó tin

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN