Thứ hai, 23/11/2020 | 23:36
RSS

Rùng mình bao tải chứa thai nhi rơi xuống đường từ xe máy của người phụ nữ

Thứ sáu, 13/09/2019, 15:41 (GMT+7)

Người dân phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang hãi hùng phát hiện bao tải chứa thai nhi rơi xuống đường bị xe máy cán qua.

Thông tin ban đầu trên Vietnamnet, vào khoảng 11h ngày 13/9, người dân ở gần khu vực ngã tư đường Trần Phú với Nguyễn Hùng Sơn (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) phát hiện 1 phụ nữ đang lưu thông bằng xe máy thì bất ngờ để rơi chiếc bao tải xuống đường.

Hãi hùng bao tải chứa thai nhi rơi xuống đường bị xe máy cán qua

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Đúng lúc này, 1 chiếc xe máy khác chạy qua rồi cán lên chiếc bao tải này nên để lộ ra đôi chân nghi của bé sơ sinh ra bên ngoài. Khi mở ra xem, mọi người đều tá hỏa khi thấy bên trong là xác thai nhi đã chết nên báo với Công an phường Vĩnh Thanh Vân đến xử lý.

Nhận tin báo, ngành chức năng TP Rạch Giá đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông Đồng thời, mời người phụ nữ về trụ sở Công an làm việc.

Thông tin trên Người Lao Động, tại cơ quan công an, bước đầu người phụ nữ khai tên Hương, bà chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết, bị bỏ rơi đem chôn cất. Sau khi nhận được cuộc gọi sáng nay, bà Hương được biết tại bãi rác thuộc khu vực Cầu Suối có một thi thể trẻ em nên đến nhặt về để chôn cất như thường lệ.

Tuy nhiên, khi xe quay về đến khu vực ngã tư này thì bất ngờ thi thể bé sơ sinh rơi xuống đường rồi bị xe máy khác cán lên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN