Thứ bảy, 28/03/2020 | 22:37
RSS

Dọn tủ lạnh sau khi mẹ mất, hoảng hồn phát hiện xác thai nhi đông đá

02-08-2019 07:36:00

“Tôi thực sự bối rối, tức giận”, người con trai nói về việc tìm được xác thai nhi đông đá. “Tôi muốn biết chuyện gì xảy ra. Tôi muốn tìm câu trả lời”.

Adam Smith, một người đàn ông sống tại St. Louis, bang Missouri, Mỹ  đã báo cáo với cảnh sát địa phương rằng, anh ta phát hiện một cái xác đóng băng của đứa trẻ sơ sinh trong tủ lạnh tại nhà mẹ đẻ sau khi bà qua đời.

Adam Smith trình bày, sau khi mẹ anh qua đời, anh đã ghé nhà bà để dọn dẹp. Anh mở chiếc hộp mà mẹ đã cất giấu trong tủ đông lạnh hơn 40 năm với hy vọng có thể tìm thấy gì đó, chẳng hạn như tiền (vì bà không có tài khoản ngân hàng) hay là một kỷ vật ngày cưới nào đó. Thế nhưng, thay vào đó, Smith lại phát hiện ra xác một đứa trẻ và một tấm chăn màu hồng.

Smith gọi điện báo cáo cho cảnh sát thành phố St. Louis vào lúc gần 1h rạng sáng 28/7. Họ đã phỏng vấn Smith suốt hai tiếng đồng hồ và yêu cầu anh cung cấp một mẫu DNA. Cảnh sát hiện đang tiếp nhận điều tra vụ việc và chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Dọn tủ lạnh sau khi mẹ mất, con trai hoảng hồn thì xác thai nhi đóng đá
Tủ lạnh nơi cất giữ chiếc hộp bí ẩn. Ảnh: SCMP

Cảnh sát hiện đang điều tra theo hướng đây là một cái chết chưa rõ nguyên nhân. Cảnh sát cũng sẽ khám nghiệm xác ướp để tìm kiếm manh mối. Smith nói mỗi khi người mẹ quá cố chuyển nơi ở, bà luôn mang theo chiếc hộp. Nó luôn chiếm một góc trong ngăn đá tủ lạnh.

Smith nhớ lại rằng người mẹ thỉnh thoảng nhắc đến một người anh em chết trước khi người đàn ông này được sinh ra. “Khi đó tôi chỉ 7-8 tuổi, tôi hỏi bà vì sao trông bà buồn khi lái xe và bà trả lời như vậy”, Smith nói.

Sau những gì xảy ra, Smith tiếp tục quay lại căn hộ để thu dọn, nhưng cảm thấy thấy bất an với những vật dụng còn lại của người mẹ quá cố.

“Thậm chí ngay cả trong lúc hấp hối, bà cũng chưa từng tiết lộ cho tôi biết trong chiếc hộp có gì”, anh kể, “Điều đó khiến đôi ngờ rằng bà đã làm điều gì đó với đứa trẻ kia và không muốn ai biết vì sợ gặp rắc rối”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN