Thứ bảy, 28/11/2020 | 12:10
RSS

Rủ người tình vào rẫy cà phê 'quan hệ' rồi ra tay sát hại

Thứ ba, 03/11/2020, 16:48 (GMT+7)

Sau khi chở nhau vào rẫy cà phê của gia đình mình quan hệ tình dục, giữa Hùng và chị T. xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Hùng ra tay sát hại người tình rồi bỏ trốn.

VKSND tỉnh Đắk Lắk cho báo Dân Trí biết vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 10/2019, mặc dù đã có gia đình nhưng bị can Nguyễn Quang Hùng và chị N.T.T.H (SN 1998, trú tại xã Hòa Khánh) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng 12h ngày 25/12/2019, Hùng điều khiển xe máy của chị H. chở nhau vào rẫy của gia đình mình tại thôn 22 (xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, chị H. nói mình chuẩn bị đi làm ăn xa và rủ Hùng đi cùng, nhưng bị can không đồng ý.

Gã trai sát hại người tình, mang thi thể vào rẫy cà phê ngụy tạo hiện trường
Chân dung đối tượng Hùng. Ảnh: NLĐ

Hai người xảy ra mâu thuẫn, chị H. dùng tay tát vào mặt Hùng. Bực tức, Hùng đi bộ vào trong lô cà phê để về nhà, nhưng chị H. chạy theo và tiếp tục tát vào mặt gã. Bực tức, Hùng dùng tay và dây đeo túi xách siết cổ chị H. cho đến chết. Sau đó, gã lấy một số tài sản cùng xe máy của nạn nhân đi cất giấu rồi nhờ bạn chở đến quán Internet tiếp tục chơi game.

Sáng hôm sau, Hùng vào rẫy để tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Sáng 30/12/2019, cha Hùng vào thăm rẫy thì phát hiện thi thể chị H. nên trình báo chính quyền địa phương. Đến ngày 1/1/2020, Hùng bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN