Thứ hai, 17/05/2021 | 02:21
RSS

Vợ Trấn Thành tiết lộ lý do chưa sinh con, lo ngại bệnh ung thư tái phát

Thứ ba, 03/11/2020, 16:16 (GMT+7)

MC Trấn Thành và Hari Won cưới nhau được 4 năm nhưng đến bây giờ vẫn chưa sinh con. Trước sự mong ngóng của fan, Hari Won đã tiết lộ chuyện thầm kín.

Sự kiện:
Trấn Thành

Hôn nhân của MC Trấn Thành và Hari Won luôn được nhiều fan quan tâm. Ngoài tên tuổi của 2 người thì chuyện tình của họ từ lâu đã trở thành chủ đề tranh cãi. Trấn Thành kém Hari 2 tuổi và là người đến sau trong đoạn tình duyên của nữ chính.

Trải qua những ồn ào tình yêu, họ đã có một đám cưới đẹp vào tháng 12/2016. Trong hôn lễ, MC Trấn Thành đã xúc động nói: "Chúng tôi không biết là mình có thể yêu nhau được bao lâu, nhưng mà chắc chắn là khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau, cũng không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm. Chỉ hy vọng rằng mỗi khi khó khăn, sắp buông tay thì mình nghĩ tới những giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến cảnh này để vị tha hơn, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để có thể đi đến cuối cuộc đời".

Vợ Trấn Thành tiết lộ lý do chưa sinh con, lo ngại bệnh ung thư tái phát
Trấn Thành và Hari Won cưới nhau đã được 4 năm.

Suốt 4 năm qua người hâm mộ lẫn antifan luôn dõi theo gia đình của cặp đôi. Trên trang cá nhân hay ở các sự kiện, Trấn Thành - Hari luôn song hành cùng nhau. Họ có mặt ở hầu khắp các chương trình trên sóng truyền hình. Thậm chí, trong các dự án cá nhân, cả hai vẫn chia sẻ cùng nhau.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc êm đềm ấy sẽ trọn vẹn hơn nếu Hari và Trấn Thành có con. Và đó cũng là mong ước của cô. Tuy nhiên vì mắc bệnh nên Hari vẫn chưa thể hoàn thành được mong muốn. Trên một show truyền hình, Hari đã nghẹn lòng tâm sự: "Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Mình nghĩ ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều.

Vợ Trấn Thành tiết lộ lý do chưa sinh con, lo ngại bệnh ung thư tái phát
Hari Won khóc khi nói về bệnh lý của mình.

Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh".

Hiện tại, Hari và MC Trấn Thành vẫn luôn động viên và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống. Người hâm mộ ngoài mong chờ cặp đôi sớm có tin vui thì họ cũng động viên an ủi cả hai sớm vượt qua khó khăn này.

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội