Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:37
RSS

3-4 giờ sáng Hari Won vẫn không cho Trấn Thành ngủ vì điều này

Thứ ba, 27/10/2020, 20:44 (GMT+7)

Đi làm về, Hari Won vẫn muốn tám chuyện với chồng đến 3-4 giờ sáng khiến Trấn Thành "mở mắt không lên".

Trấn Thành và Hari Won là đôi vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt, nhất cử nhất động đều khiến dân tình phải chú ý. Mặc dù là những người bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành và vợ luôn tranh thủ dành thời gian cho nhau và phát "cẩu lương" khiến dân tình xem đến phát hờn!

Mới đây, Hari Won đã khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ câu chuyện lúc nửa đêm của vợ chồng mình. Cô thích thú tiết lộ ngày trước Trấn Thành nói rất nhiều, đêm nào cũng tâm sự tới 3-4 giờ sáng không cho vợ ngủ. Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện đã bị đảo ngược, chính Hari Won mới là người không cho Trấn Thành ngủ vì phải thức để tám chuyện với cô.

Nữ ca sĩ hài hước kể: "Tối qua ổng nói chứ: 'Nghiệp tới rồi'. Giờ yêu quá cũng mệt á".

3-4 giờ sáng Hari Won vẫn không cho Trấn Thành ngủ vì điều nàyHari Won bắt chồng tám đến 3-4 giờ sáng mới đi ngủ

Trước đó, nhiều lần Hari Won đã "tố cáo" chồng mình luôn làm ồn giữa đêm hoặc không chịu đi ngủ khiến cô cũng phải thức theo. Có lúc thì Trấn Thành dẫn bạn bè về nhà ăn uống, nói chuyện, lúc thì hát hò trong phòng tắm. Tuy nhiên, cũng có lúc Trấn Thành làm việc xuyên đêm khiến Hari Won lo lắng: "Anh nhớ là nghệ sĩ cũng là con người chứ không phải thần nhé" và còn nhờ fan chỉ cách khiến chồng đi ngủ sớm hơn.

3-4 giờ sáng Hari Won vẫn không cho Trấn Thành ngủ vì điều này
Đoạn tin nhắn dễ thương của Trấn Thành và Hari Won

Không chỉ thế, sau đó Hari Won còn đăng tải tin nhắn hối lỗi với chồng. Nữ ca sĩ nhắn: "Chồng yêu à, không biết sao chứ em thấy thương chồng lắm. Thương thì thương chứ cái mồm em không chịu im lúc gặp anh, ahuhu. Có gì hôm nay cũng phải làm việc tốt nhé. Tối gặp lại tám tiếp chồng nhé". Sau đó, Trấn Thành trả lời lại: "Dạ, em cảm ơn sự tử tế muộn màng này. Sáng nay em muốn chết. Mở mắt to không lên". 

Dưới bình luận, cư dân mạng dành sự ngưỡng mộ cho cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won: "Trời ơi cưng quá", "Dễ thương quá chị Ri ơi", "Tội anh Xìn quá", "Nhìn mặt anh Thành đuối mà thương quá", "Hai anh chị dễ thương quá"..

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN